Cô dâu Lưu Hiểu Khánh rạng rỡ bên chú rể 71 tuổi

(VTC News) – Cô dâu Lưu Hiểu Khánh tươi tắn trong bộ váy cưới và rạng rỡ bên người chồng 71 tuổi trong hôn lễ được tổ chức vào ngày 20/8 tại Mỹ.

Sáng hôm nay 22/8, các trang báo Trung Quốc tràn ngập những hình ảnh về đám cưới của nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh. Đám cưới của bà và người chồng 71 tuổi đã được tổ chức tại nhà thờ Valley Presbyterian, San Francisco, Mỹ.
 

 

Lưu Hiểu Khánh quyến rũ, tươi tắn trong bộ váy cưới màu trắng hạnh phúc bên chú rể Vương Hiểu Ngọc. Vương Hiểu Ngọc sinh năm 1942, tên tiếng Anh là William Xiaoyu, là một doanh nhân nội thất, ông ngưỡng mộ Lưu Hiểu Khánh nhiều năm và luôn kiên trì theo đuổi bà.
Cô dâu Lưu Hiểu Khánh xinh đẹp trong bộ váy cưới. 

Cô dâu Lưu Hiểu Khánh xinh đẹp trong bộ váy cưới. 

...và hạnh phúc bên chú rể. 

...và hạnh phúc bên chú rể. 

Lưu Hiểu Khánh không có ý định kết hôn một lần nữa, song dưới sự thuyết phục của Hiểu Ngọc, nữ diễn viên 62 tuổi quyết định cùng ông se duyên vợ chồng.

Khi trao nhẫn cho Lưu Hiểu Khánh trên lễ đường, Vương Hiểu Ngọc nói: ‘Hiểu Khánh, Livia thân yêu của anh, sau bao nhiêu năm ngưỡng mộ, hi vọng và chờ đợi, cuối cùng anh có cơ hội nắm tay em, cùng em bước vào thánh đường này.
 

 

 

 

Sau này, anh sẽ luôn tôn trọng, bảo vệ em và mãi mãi yêu em. Cho dù con đường trước mắt có nhiều chông gai, khó khăn, anh vẫn mãi mãi yêu thương em’.

Cô dâu xinh đẹp Lưu Hiểu Khánh cũng đáp lại bằng lời lẽ ngọt ngào: ‘William, bao nhiên năm nay anh hiểu em, yêu thương, tôn trọng và bảo vệ em, em nguyện cùng anh bước trên chặng đường trước mắt, yêu thương, tôn trọng anh và cùng xây dựng hạnh phúc cho cả hai chúng ta’.
 

 

 

 

Đám cưới của vợ chồng Lưu Hiểu Khánh chỉ mời một số người thân và bạn bè thân thiết của hai bên, thậm chí có người được mời sau khi tới Mỹ mới biết chuyện Lưu Hiểu Khánh kết hôn. Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại San Francisco cũng có mặt tại đám cưới để chúc phúc nữ diễn viên nổi tiếng.

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN