Cô dâu, chú rể vắt vẻo trên xe nâng cao hơn mái nhà ở Nghệ An

(VTC News) - Để tạo sự "độc, lạ" trong ngày cưới, một chú rể ở Nghệ An đã sử dụng xe nâng cao hơn mái nhà để rước dâu.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một đám cưới có cách rước dâu “độc nhất vô nhị”, cô dâu và chú rể ngồi vắt véo trên xe nâng cao hơn cả mái nhà dân.

Co dau, chu re vat veo tren xe nang cao hon mai nha o Nghe An hinh anh 1

Cô dâu chú rể ngồi chênh vênh trên xe nâng - Ảnh: Lê Cường

Theo nội dung bức ảnh, cô dâu và chú rể ngồi trên một chiếc xe nâng màu vàng đen, xung quanh được trang trí rất nhiều bóng bay, nơ và hoa. Phía dưới phần điều khiển của chiếc xe còn có rất nhiều người ngồi lên, bao gồm cả trẻ em và người lớn đi theo reo hò, cổ vũ.

Anh Lê Cường - chủ nhân của bức ảnh cho biết, khoảnh khắc trên được anh chụp vào trưa 8/2. Lúc anh đi ngang qua địa bàn xã Phú Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) thì tình cờ nhìn thấy cảnh tượng trên, thấy lạ nên anh đã dùng điện thoại ghi lại vài kiểu ảnh rồi đem khoe lên mạng.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của cô dâu, chú rể, màn rước dâu "oái oăm" này đã nhận được sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.

Hầu hết mọi người đều cho rằng màn rước dâu của chú rể bằng xe nâng là rất nguy hiểm, chỉ cần sơ ý một chút là cô dâu chú rể có thể ngã lộn xuống đất hoặc chạm luôn vào dây điện, ngày vui có thể biến thành thảm họa trong khoảnh khắc.

“Rước dâu thế này thì nguy hiểm quá, chẳng may bị tuột xích thì cô dâu, chú rể muốn thoát thân cũng không kịp”, facebooker Ngọc Tâm bình luận.

"Quả là một cuộc chơi ngông, quá dại dột. Làm thế chỉ khiến người ta cười cho', nick name Hạ Vy thẳng thắn phê phán.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo xã Phú Thành cho biết, chính quyền xã đã nắm được thông tin rước dâu bằng xe nâng. Tuy nhiên, do chỉ di chuyển trên đoạn đường ngắn nên không có sự cố gì xảy ra. Chính quyền địa phương sẽ có biện pháp ngăn chặn để tránh trường hợp tương tự xảy ra.

>>> Đọc thêm: Màn rước dâu bằng xe tre 'đốn tim' dân mạng ở Hội An

Video: Rước dâu bằng xe cứu hộ giao thông ở Vĩnh Phúc gây xôn xao mạng xã hội

Bá Lương
Bình luận