Cô dâu chú rể thuê siêu xe, đặt 100 mâm cưới không có ai tới dự

(VTC News) - Một cặp cô dâu chú rể đã có ngày cưới nhớ đời khi mưa to trút xuống khiến cả hội trường không có một khách nào.

Một cặp đôi ở thành phố Tân Hương (Hà Nam, Trung Quốc) có lẽ sẽ không quên được kỷ niệm đáng nhớ ngày cưới vừa diễn ra. Vào thời điểm tổ chức đám cưới, mưa lớn đổ xuống thành phố khiến nhiều con đường bị ngập trong biển nước.

Đường ngập, mưa trút xối xả dẫn đến việc đi lại vô cùng khó khăn, nhiều taxi đỗ trên đường cũng bị ngập nước cả bên trong, cho nên rất nhiều khách mời không thể đến dự đám cưới theo dự định.

Tuy nhiên, cặp đôi nói trên không hề nản lòng. Họ vẫn quyết định tổ chức đám cưới tại khách sạn với gần 100 bàn tiệc, dù không có vị khách nào.

Co dau chu re thue sieu xe, dat 100 mam cuoi khong co ai toi du hinh anh 1

Các bàn tiệc trống rỗng không có vị khách nào

Chia sẻ về đám cưới đặc biệt, cô dâu Wang Lei cho hay, dù lũ lụt không có khách nào đến tham dự nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì có chú rẻ Zhou Tian bên cạnh.

Theo lời cô dâu, cô đã dậy sớm từ 6 giờ sáng để trang điểm để chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất trong đời. Tuy nhiên, mưa xối xả trút xuống khiến cho quãng đường từ nhà chú rể đến cô dâu bị ngập đến ngang hông. Chú rể Zhou Tian cho biết, có thể anh không đến như đã hẹn vì nước ngập quá cao nên xe không đi lại được.

Khi biết thông tin này, cô dâu đã bật khóc. Nhưng đến 13 giờ, chú rể cũng đến được nhà cô dâu với quần ướt sũng. Cô chia sẻ: "Điều đó không quan trọng. Đám cưới không có khách, không có dàn xe ô tô sang trọng, miễn là em có anh".

Được biết, ngoài tổ chức đám cưới ở khách sạn sang trọng, cặp đôi này còn thuê dàn siêu xe để diễu qua các phố lớn.

Co dau chu re thue sieu xe, dat 100 mam cuoi khong co ai toi du hinh anh 2

 

Co dau chu re thue sieu xe, dat 100 mam cuoi khong co ai toi du hinh anh 3

Cặp đôi này đã có đám cưới đáng nhớ trong đời

thời tiết mưa to gió lớn, các đầu bếp cũng không thể đến làm việc, điện bị cắt nên không có món ăn nào được bày biện theo thực đơn đã đặt.

Đám cưới diễn ra muộn hơn dự kiến 4 tiếng nhưng chú rể và cô dâu vẫn rất hào hứng. Hình ảnh cô dâu, chú rể tiến vào hội trường không có một khách mời nào khiến cư dân mạng Trung Quốc xúc động. 

Chỉ có khoảng 10 khách mời chủ yếu là người thân và bạn bè thân thiết đến trong số 300 khách mời. Mặc dù rất ít người đến tham dự lễ cưới nhưng hàng ngàn người đã chúc phúc cho cặp đôi này qua mạng xã hội

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận