Cô dâu bé bỏng: Zehra bị dọa sinh non

(VTC News) - Trong tập 68, 69 phim "Cô dâu bé bỏng", Zehra có các dấu hiệu bị sinh non, điều này khiến cho kế hoach bỏ trốn của cô bé và mẹ trở nên khó khăn.

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 1

Zehra lại bị mất tích từ bệnh viện khiến cả nhà rối lên đi tìm. Melek nghi ngờ những người trong gia đình Kirman giấu cô bé đi để Zehra không thể phá thai. Zehra được chẩn đoán bị tiền sản giât, cơ thể nhiễm độc, cần phải loại bỏ thai nhi để đảm bảo tính mạng.

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 2

 Thực ra, bà Zumrut, mẹ chồng của Zehra lén dẫn cô bé đến một bác sỹ khác. Vị bác sỹ này nói rằng có thể giữ lại cái thai, không cần loại bỏ. Thông tin này khiến bà Zumrut vui mừng.

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 3

 Zehra trở về gặp cả gia đình. Bà Zumrut thông báo thông tin từ bác sỹ cho cả gia đình biết, và khẳng định, không cho phép Zehra bỏ đứa bé.

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 4

 Cả gia đình và hai bác sỹ cùng bàn bạc về tình trạng sức khỏe của Zehra. Cô bé có thể giữ đứa con nhưng cần được chăm sóc đặc biệt và theo dõi sức khỏe rất sát sao vì dễ xảy ra biến chứng. Melek không đồng ý, cho rằng làm như vậy rất mạo hiểm vì không ai đảm bảo được con gái cô sẽ không gặp chuyện nguy kịch. Cô tranh cãi gay gắt với cả gia đình nhưng cuối cùng phải đầu hàng trước phản ứng của người nhà Kirman.

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 5

 Ông Kadim cũng đến ngày được xuất viện trở về. Vì bị liệt toàn thân, Kadim không thể nói bất cứ điều gì. Vợ của ông Kadim là bà Behiye sau khi hãm hại chồng không thành, thở phào khi biết ông Kadim đã bị liệt. Bà tính cho ông ở trong căn gác nhỏ trên mái nhà và sẽ hạn chế chăm sóc để ông có thể chết sớm ngày nào hay ngày đó

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 6

 Thấy con dâu định để con trai mình ở trong căn phòng tồi tàn, bà Nujin ra lệnh cho Fatma dọn giường ở phòng khách, và chính bà sẽ tự chăm sóc con trai mình. 

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 7

Đến kỳ khám thai, mẹ con Zehra nhận được tin cô bé đang bị dọa sinh non, và gia đình cần chuẩn bị tinh thần. Điều này khiến Melek lo lắng vì kế hoạch trốn thoát khỏi gia đình Kirman của 2 mẹ con sau khi Zehra sinh có nguy cơ đổ bể. Cô chưa chuẩn bị kịp tiền cho chuyến đi. 

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 8

 Melek liền đi gặp ngay người giúp cô di cư sang Na Uy để tạm ứng trước khoản tiền đảm bảo, cầu xin họ chờ cô bán được căn nhà sẽ gửi nốt số tiền còn lại. 

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 9

Trong khi đó, ba nuôi của Zehra là ông Rasit, sau khi trở thành thị trưởng và nắm trong tay nhiều quyền lực, ông nhận hối lộ trong các dự án kinh tế và bị đồn thổi về điều này. Ông Rasit mở họp báo để khẳng định mình trong sạch. Ông cũng phấn khởi chuẩn bị lễ cưới với người vợ mới của mình là bà Fatma

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 10

Khi trở về nhà cũ, Azad miễn cưỡng vào thăm ông bác Kadim của mình. Azad và mẹ của anh đều biết được một nửa sự thật về cái chết của chồng và cha mình là ông Ceman. Ông Kadim tiếp tay cho điều đó. Nhưng còn nhiều uẩn khúc phía sau chuyện này mà anh chưa biết.  

Co dau be bong: Zehra bi doa sinh non hinh anh 11

Melek nhận được tin căn nhà của cô có thể bán và cần nhanh chóng đi làm thủ tục. Layla nghe lỏm được cuộc điện thoại và mách với Devran Melek bán nhà để mang tiền cho Azad. Sau khi nhiều đối tác làm ăn bỏ sang làm việc với Azad, Devran rất tức giận, lại nghe được chuyện Melek mang tiền cho Azad nên càng thêm giận giữ, anh đến ngay Sở giao dịch, ngăn Melek bán nhà và tra hỏi cô đến cùng. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 64, 65: Dervan bất ngờ cãi lời mẹ, cứu cha khỏi đám cháy

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU