Cô dâu bé bỏng: Zehra bị chồng cưỡng hiếp

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" phát sóng tối 9/4, sau khi dùng ma túy, Ali cưỡng hiếp Zehra, điều này khiến cho số phận của cả hai tiếp tục rơi vào bi kịch.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 1

Nghe Devra cho biết Zehra chính là con gái mình, mặc dù rất yêu cô bé nhưng Melek vẫn chưa thể tin ngay. Sau vài ngày suy nghĩ, móc nối các dữ liệu, sự kiện đã biết, cô giáo Melek bắt đầu tin vào lời Devran. Cả hai lên đường tìm cha con Rasit - người chia cắt tình mẫu tử của cô.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 2

Sau nhiều lần dò hỏi, Devran và Melek lần ra tung tích ông Rasit. Họ tìm đến nới ông già gian manh đó ẩn trốn.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 3

Bằng vũ lục, Devran bắt ông Rasit nói ra sự thật. Không thể im lặng trước sự thô bạo, cương quyết của Devran, cả 2 cha con ông Rasit và Alif đã thú nhận Zehra chính là con gái cô giáo Melek.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 4

 Trong khi đó, Bất chấp bị Firrat và đồng bọn hành hung, nhưng với quyết tâm tìm ra lý do ai thuê Firrta giết cha mình, Azad lập mưu, khống chế Firrat nhằm ép anh ta nói ra kẻ chủ mưu.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 5

Khi ý định của Azad chưa thành hiện thực thì tại gia đình Kirman, mọi người đều sống trong lo âu, sầu khổ. Vợ chồng ông Kadim lo âm mưu sát hại em bị bại lộ. Bà Nujin ăn ngủ không yên vì kế hoạch che đậy thân phận của Zehra. Bà Rumzut buồn bã vì chồng vừa chết còn hai đứa con một thì đang ở trong tù, một đang đắm mình trong nước mắt.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 6

Để giúp Ali vơi bớt nỗi buồn đau,Zehra xin phim đưa Ali ra ngoài chơi cho khuây khỏa. Buồn chán, Ali đi lang thang ngoài sự kiểm soát của Zehra. Thật không may Ali gặp nhóm thanh niên hư hỏng. Biết tình cảnh của Ali, nhóm thanh niên mời Ali sử dụng ma túy và cam kết với anh thứ thuốc đó sẽ giúp anh quên hét mọi sự ở đời. Ali dùng những viên thuốc đó như một cách quên đi thực tại của mình.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 7

Trong khi Ali đang giao du với đám người xấu thì Zehra trở về dịnh thự trước. Thấy Zhera trở về một mình bà Rumzut liền trút tất cả sự bực tức lên cô bé. 

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 8

Cùng lúc đó Ali trở về, nhìn thấy mẹ mình đang hành hạ Zehra anh liền chống lại mẹ bảo vệ người vợ trên pháp luật của mình.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 9

 Điều đáng buồn là sau khi đưa Zehra về phòng, do tác dụng của ma túy, Ali mất lý trí, không thể làm chủ bản thân và cậu  hãm hiếp Zehra khiến cô bé vô cùng hoảng sợ.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 10

 Đối chất với Rasit, Melek rất tức giận vì người đàn ông này không chỉ chia cắt tình cảm mẹ con giữa cô và Zehra mà còn đẩy Zehra vào cảnh hoán đổi cô dâu khi còn quá nhỏ. Melek thề sẽ bắt ông Rasit và những người khiến Zehra đau khổ phải trả giá vì việc làm của họ.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 11

Không chịu để Melek buộc tội, ông Rasit đổ hết trách nhiệm lên đầu bố Melek- ông ta cho rằng chính người đàn ông đó lên kế hoạch và khiến mọi việc xảy ra như ngày hôm nay.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 12

 Sau cuộc tranh cãi nảy lửa, Melek vội vã đến nhà Kirman để đòi lại con gái mình.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 13

Biết ý định của Melek và Devran là quay về dinh thự nhà Kirman để đón Zehra, ông Rasit vội thông báo với bà Nujin. Vốn là người nhiều mưu sâu kế hiểm, bà Nujin vội lấy cớ Ali đang buồn chán cần đi đâu đó nghỉ ngơi ít ngày rồi liền sai người đưa Ali và Zehra đi xa nhằm tránh sự truy đuổi của Melek.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 14

Trong khi đó, vì quá thương con, bà Rumzut đến đồn cảnh sát đầu thú. Và thật kỳ lạ Firats -  kẻ giết chồng bà rút đơn kiện do đó bà Rumzut và cả Azad đều không còn bị giam giữ.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 15

 Trái ngược với sự vui mừng của bà Rumzut, Azad cảm thấy tiếc khi phải ra tù vì theo anh chỉ cần thêm ít thời gian là anh có thể biết được ai là người đã sai Firat giết cha anh.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 16

 Khi Melek và Devran về đến dinh thự nhà Kirman thì Zehra không còn ở đó, không ai nói cho cô biết Zehra đi đâu.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 17

 Quá thất vọng về người cháu, bà Nujin không còn coi Devran là cháu vì chống lại tục lệ, chống lại gia đình. Bà ta yêu cầu Devran đừng bao giờ bước chân về ngôi nhà này nữa.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 18

 Đúng lúc đó Azad về nhà từ nhà tù và gặp Melek, nghe Melek kể tội, nhục mạ bà nội mình, Azad rất bối rối. 

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 19

 Khi Melek tuyên bố sẽ báo cảnh sát Bà Rumzut vác sung bắn Melek.

Co dau be bong: Zehra bi chong cuong hiep hinh anh 20

Khi tiếng sung vừa nổ, Devran đã lấy thân mình che đạn cho Melek. Các tập tiếp theo của phần 2 "Cô dâu bé bỏng" tiếp tục lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Vì sao 'Cô dâu bé bỏng' lôi cuốn khán giả?

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.