Cô dâu bé bỏng tập tập 87, 88: Suna bị anh trai truy sát

(VTC News) - Trong tập 87, 88 phim "Cô dâu bé bỏng", Firad tìm mọi cách để giết chết em gái ruột - Suna, vì cho rằng cô là nỗi ô nhục của gia đình.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 1

Trong các tập trước, Suna bị chồng đánh tới mức sảy thai. Sau khi chồng chết, cô phải về nhà bố mẹ đẻ ở. Tuy nhiên, vì tục lệ của địa phương, Firad - anh trai của Suna quyết giết cô để rửa sự nhục nhã cho gia đình, bất chấp luật pháp và tình nghĩa. Suna sợ hãi bỏ chạy khi Firad lần đến nhà ông Ibrahim, nơi ẩn náu của cô. Suna vội vã gọi điện cho Ali để bỏ trốn. 

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 2

Ali vội vàng chuẩn bị đồ đạc và kể cho Zehra nghe về kế hoạch bỏ trốn của anh cùng Suna. Zehra giúp Ali rời khỏi nhà để đến chỗ hẹn với Suna. Biết mình bị Firad theo dõi, Ali tìm cách cắt đuôi Firad ở bệnh viện, anh tạm biệt Zehra và đi đón Suna, trong đầu vô cùng rối bời vì chưa biết phải đi đâu.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 3

Trong khi đó, đám cưới của Melek và Azad phải hoãn lại khi Melek nhận được tin bà Canan, mẹ cô đang nguy kịch trong bệnh viện. Bà Canan bị hôn mê sâu và có khả năng không qua khỏi, nhưng khi Melek đến bà đã cố tỉnh lại để nói cho cô biết sự thật về con gái cô. 

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 4

Cho rằng Melek chính là nguyên nhân khiến Zehra không theo mình, Aiseo tìm cách giết Melek tại đám cưới của cô giáo nhưng không thành, Aiseo theo đuôi Melek đến bệnh viện chờ thời cơ để ra tay.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 5

Zehra đến bệnh viện và nói cho Azad biết ý định của Ali. Azad rất lo lắng cho em trai của mình, liền chạy đi tìm kiếm Ali ngay lập tức. Bà Zumrut nghe được tin Ali bỏ trốn liền ngất xỉu. Bà sợ Firad có thể ra tay giết Ali bất cứ lúc nào.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 6

Không thể tìm được Ali, Azad bàn với ông Ibrahim đến khuyên bố Suna về hình phạt mà ông và Firad định thực hiện với cô. Ông Ibrahim phân tích tục lệ của địa phương trái với lời răn trong Kinh thánh, hành động của bố và anh trai Suna là hành vi giết người chứ không hề là sự gột rửa thanh danh như phong tục của vùng đất này quy định.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 7

Tuy vậy, Firad không nghe. Anh dò hỏi bạn bè của Ali và  Suna. Firad quyết bắt bằng được hai người về để trị tội.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 8

Tại bệnh viện, nhân lúc Melek ngủ thiếp đi, Aiseo giơ súng định sát hại Melek thì Zehra phát hiện. Cô bé ngăn mẹ mình lại và đồng ý đi theo người phụ nữ này để giữ tính mạng cho cô giáo Melek.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 9

Zehra chấp nhận đi theo Aiseo để giữ mạng sống cho cô giáo Melek. Aiseo mừng rỡ ra mặt khi được gặp lại con gái, nhưng Zehra thì không hề cảm thấy vậy.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 10

Trước khi rời đi, Aiseo cho phép Zehra gặp Elif để từ biệt.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 11

Trong lúc này, Devran kịp phát hiện ra sự biến mất của Zehra và đuổi theo. May mắn thay, Devran tới kịp để giải cứu Zehra khỏi người phụ nữ tâm thần, một người mẹ mà cô bé không hề mong muốn.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 12

Khi Aiseo bỏ chạy lúc bị Devran phát hiện, Zehra bật khóc nức nở vì sợ hãi và vì không thể hiểu được người mẹ của mình, người rất yêu thương mình nhưng sẵn sàng làm hại người khác, bất chấp mọi lí lẽ.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 13

Bà Canan như thể dồn hết sinh lực của mình để tỉnh lại và cố gắng nói cho Melek biết sự thật rằng con gái của cô vẫn còn sống. Bà xin Melek tha thứ. Melek chưa kịp hiểu gì, bà Canan đã lại rơi vào trạng thái hôn mê nguy kịch. Các bác sỹ vội vã cấp cứu nhưng không kịp, bà Canan trút hơi thở cuối cùng.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 14

Qúa sốc khi nhận tin này, Melek ngất xỉu.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 15

 Còn ông Sami choáng váng trước cái chết của vợ. Ông đau đớn khi cố gắng che giấu sự thật, mà đó là điều đi ngược lại ước nguyện cuối cùng của vợ ông trước khi chết

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 16

 Trong cơn mơ ngủ, Melek thấy mẹ của mình đang bế một em bé, bà mỉm cười và trao đứa bé cho Melek. Tỉnh lại, Melek tra hỏi ông Sami, bố cô về những lời mẹ cô nói trước khi chết. Ông Sami một mực phủ nhận.

Co dau be bong tap tap 87, 88: Suna bi anh trai truy sat hinh anh 17

Trong khi đó, Firad  bắt đầu tìm được manh mối của Ali và Suna. Hắn quyết tâm giết chết em gái mình để rửa nhục cho gia đình. Các tập tiếp theo của phim "Cô dâu bé bỏng" sẽ lên sóng vào lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 85, 86: Melek bị trả thù ngay trong lễ cưới

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.