'Cô dâu bé bỏng' tập 73: Suna bị đánh đập tới sảy thai

(VTC News) - Trong tập 73 của phim "Cô dâu bé bỏng", Zehra được cứu thoát khi rơi xuống giếng còn Suna bị đánh đập tới mức sảy thai.

Trong tập 73 phim Cô dâu bé bỏng, Zehra bị ngã xuống chiếc giếng hoang khi đang chạy đi tìm người giúp cô giáo Melek. Zehra vùng vẫy trong giếng đến tận khuya, tình huống hết sức cấp bách khi trời mưa, nước giếng dâng lên, và Zehra thì đuối sức, cô bé lịm dần và chìm xuống đáy giếng.

'Co dau be bong' tap 73: Suna bi danh dap toi say thai hinh anh 1

Mọi người tỏa đi tìm Zehra và tuyệt vọng khi không thể tìm thấy cô bé. 

Biết tin Zehra mất tích, ngay sau khi giải cứu cô giáo Melek, Azad cùng Melek và Ferman tiếp tục đi tìm kiếm Zehra trong cơn mưa đêm khắc nghiệt. Họ liên tục gọi tên cô bé nhưng chẳng có tiếng trả lời.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, Zehra nghe thấy tiếng gọi tên mình. Dùng hết sinh lực còn lại, cô bé cố ngoi lên vùng vẫy và kêu cứu.

Azad và Melek phát hiện ra chiếc giếng hoang mà Zehra ngã xuống. Azad nhảy xuống cứu Zehra. Mọi người nhanh chóng đưa cô tới phòng cấp cứu.

'Co dau be bong' tap 73: Suna bi danh dap toi say thai hinh anh 2

 Mọi người nhanh chóng đưa Zehra đến phòng cấp cứu.

Devran trở về từ cuộc họp các dòng họ, thông báo kết quả thành công tốt đẹp mà không cần sự có mặt của Azad.

Anh kể rằng Azad vắng mặt để đi giúp cô giáo, trả vờ như mình không hề liên quan gì đến việc này. Devran không ngờ kế hoạch của mình gây ra tai họa cho Zehra, làm cô bé suýt chết đuối.

Gia đình Devran rất hài lòng khi thấy Azad mắc sai lầm, bố mẹ anh tin chắc vị trí ông chủ sẽ thuộc về anh

'Co dau be bong' tap 73: Suna bi danh dap toi say thai hinh anh 3

 Bà nội Nujin rất thất vọng khi Azad không trân trọng cơ hội tốt đẹp mà bà dành cho anh.

Ajide nghe tin Zehra rất lo lắng, cô tìm cách đi theo đến bệnh viện để được chăm sóc cho Zehra, người mà cô tự nhận là con gái mình.

Hành động của cô khiến cho nhiều người nghi ngờ, không hiểu vì lí do gì mà cô lại đối xử với Zehra như vậy dù mới gặp mặt.

'Co dau be bong' tap 73: Suna bi danh dap toi say thai hinh anh 4

 Ajide tới chăm sóc Zehra.

Trong tập trước, Suna bị Zemxit đánh đập dã man đến ngất đi vì đã đi gặp Ali. Lo sợ chồng mình mang tội giết người, bà vợ cả của Zemxit can ngăn chồng và đưa Suna đến bệnh viện. Zemxit sợ hãi khi việc mình hành hung Suna sẽ bại lộ, vợ cả của Zemxit bịa ra câu chuyện Suna ngã cầu thang.

Đến bệnh viện, gặp gia đình Kirman đang lo cho Zehra, Zemxit nổi nóng, đổ mọi tội lỗi lên đầu Ali đeo bám Suna để khiến cô ra nông nỗi này. Còn Zemxit đổ lỗi cho Ali, tuyên bố sẽ giết Ali nếu Suna không qua khỏi.

'Co dau be bong' tap 73: Suna bi danh dap toi say thai hinh anh 5

  Zemxit đổ lỗi cho Ali.

'Co dau be bong' tap 73: Suna bi danh dap toi say thai hinh anh 6

 Zemxit và mẹ Suna đau buồn khi nghe thông báo của bác sĩ.

Bác sỹ nói rằng tình trạng của Suna rất nguy kịch, họ đã không thể cứu được đứa bé trong bụng cô. Tin này làm mẹ của Suna suy sụp. Zemxit ân hận nhưng đã quá muộn. 

Nghe tin Suna gặp nạn, Zehra không ngừng tự trách mình, cô bé cho rằng chính việc cô nhờ Suna gặp khuyên Ali đã khiến Suna bị hành hạ như vậy. 

'Co dau be bong' tap 73: Suna bi danh dap toi say thai hinh anh 7

 Cô Melek an ủi Zehra.

Sau trận bạo hành thừa sống thiếu chết, Suna có thể qua khỏi? Ông Zemxit có gây khó dễ gì cho Ali không? 

Mời quý vị theo dõi bộ phim truyền hình đặc sắc Thổ Nhĩ Kỳ Cô dâu bé bỏng, phát sóng 19h30 hàng ngày, trên kênh VTC9 HD.

>>> Đọc thêm: VTC9 trình chiếu bộ phim hứa hẹn gây sốt hơn cả 'Cô dâu 8 tuổi'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU