Cô dâu bé bỏng tập 62, 63: Dervan lên kế hoạch giết chết bố và chị dâu

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 62, 63 phát sóng trên VTC9HD tối 10/5, Dervan thực hiện kế hoạch giết cả bố và chị dâu để che giấu bí mật về thân phận của mình.

Co dau be bong tap 62, 63: Dervan len ke hoach giet chet bo va chi dau hinh anh 1

Sau khi Leyla thú nhận việc dùng thuốc độc hãm hãi Zhera, bà Nujin cho rằng việc Zehra và Leyla tiếp tục sống chung một nhà sẽ là mối nguy hiểm cho cô bé, vì vậy vì sự an toàn của đứa bé trọng bụng Zhera nên bà Nujin quyết định đưa Zehra đến sống ở một nơi khác với sự chăm sóc đặc biệt của mẹ chồng là bà Zumrut. Mong muốn được ở bên con để tiện bề bảo vệ, chăm sóc, Melek cầu xin bà Nujin đừng chia cắt họ, tuy nhiên bà Nujin vẫn lạnh lùng từ chối. Tuy vậy, thật bất ngờ khi ngôi nhà gỗ mà bà Nujin quyết định đưa Zehra đến sống trong một thời gian ngắn vô tình lại chính là ngôi nhà mà Devran đang nhốt ông Kadim.

Co dau be bong tap 62, 63: Dervan len ke hoach giet chet bo va chi dau hinh anh 2

 Biết được sự trùng hợp đó, Devran hoảng sợ. Anh ta vội vàng cùng mẹ đến ngôi nhà gỗ với hy vọng bà Zumrut và Zehra chưa phát hiện ra sự tồn tại của ông Kadim tại nơi đó.

Co dau be bong tap 62, 63: Dervan len ke hoach giet chet bo va chi dau hinh anh 3

 Ngay khi Zehra và bà Zumrut phát hiện ra có tiếng động lạ giống như có người đang bị nhốt trên kho chứa đồ và định lên xem sao, Devran và bà Behyie đến. Devran vội nhận lấy việc lên nóc nhà kiểm tra xem có việc gì lạ và kịp thời đánh gục ông Kadim để không ai biết ông bị nhốt trên đó.

Co dau be bong tap 62, 63: Dervan len ke hoach giet chet bo va chi dau hinh anh 4

 Để khỏi bại lộ, Devran liền yêu cầu Zehra trở về dinh thự. Tuy nhiên bà Zumrut lạnh lùng từ chối. Với quyết định ở lại ngôi nhà đó bà Zumrut khiến Devran không thể đưa ông Kadim đi nơi khác.

Co dau be bong tap 62, 63: Dervan len ke hoach giet chet bo va chi dau hinh anh 5

 Chưa tìm ra cách giải quyết hai mẹ con bà Behyie và Devra đi đến một quyết định, nếu cần thiết họ sẽ ra tay giết ông Kadim và dàn dựng như một vụ tự tử với lá thư tuyệt mệnh do Devran ép ông Kadim viết để lại.

Co dau be bong tap 62, 63: Dervan len ke hoach giet chet bo va chi dau hinh anh 6

 Sau khi hai mẹ con bàn bạc song xuôi, bà Behyei hả hê lên gặp ông Kadim nói cho ông biết dự định của mẹ con mình là sẽ thủ tiêu ông và khuyên ông nên chấp nhận. Đúng như kế hoạch, đến nửa đêm khi cả nhà say ngủ, bà Behyie mở cửa cho Devran vào, 2 mẹ con họ tìm cách đưa ông Kadim đi.

Co dau be bong tap 62, 63: Dervan len ke hoach giet chet bo va chi dau hinh anh 7

Khi kế hoạch đang diễn ra, Azad nghe tiếng động lạ liền lên kiểm tra, nhưng khi Azad chưa kịp phát hiện ra việc làm đen tối được che đậy đằng sau bóng đêm, bà Behyie đánh lạc hướng.

Co dau be bong tap 62, 63: Dervan len ke hoach giet chet bo va chi dau hinh anh 8

Khi đã lừa được mọi người đang sống trong căn nhà gỗ đi khỏi, mẹ con bà Behyie liền cùng nhau thực hiện kế hoạch của mình. Họ ép ông Kadim viết thư tuyệt mệnh, thú nhận mọi tội lỗi về mình.

Co dau be bong tap 62, 63: Dervan len ke hoach giet chet bo va chi dau hinh anh 9

 Khi bức thư được viết, Devran đang chuẩn bị giết cha mình, vô tình Zehra trở về. Nghe thấy tiếng cãi vã cô bé lến lên nơi phát ra tiếng động và nghe được toàn bộ câu chuyện. Sợ hại trước những sự thật được nghe cô bé vô tình làm rơi vài đồ vật và bị phát hiện. Do còn nhỏ và lại đang mang thai nên Zehra không thể chạy thoát sự truy đuổi của Devran. Tóm được Zehra, Devran đem cô bé vào trong nhà và dự định sẽ thủ tiêu nốt cả cô bé nếu cần.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 60, 61: Muốn che giấu bí mật, con dâu bỏ thuốc mê cho mẹ chồng uống

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU