Cô dâu bé bỏng tập 57, 58: Leyla sảy thai, Melek bị đuổi ra khỏi nhà

(VTC News) - Trong tập 57, 58 phim "Cô dâu bé bỏng" phát sóng trên kênh VTC9HD tối 8/5, Leyla bị sảy thai và đổ mọi tội lỗi lên đầu cô giáo Melek.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 1

Thấy con trai biến mất mấy ngày liền bà nội Nujin hỏi con dâu.  Để mẹ chồng không nghi ngờ bà Behyie nói dối là ông Kadim đi gắp đối tác làm ăn ít ngày. 

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 2

 Sau khi yên tâm nhốt ông Kadim ở một nơi kín đáo, Devran trở về văn phòng thì thấy Azad đang đợi ở đó. Azad to tiếng hỏi Devran về ông Kadim. Do thống nhất từ trước với mẹ, Devran cho Azad biết là ông Kadim đi công tác xa. Nghi ngờ sự chính xác trong lời nói của Devran, Azad đến gặp người trợ lý của ông Kadim thì được biết bác mình không hề có lịch đi công tác. Ngay trong ngày hôm đó ông Kadim vẫn có hẹn làm việc với người trợ lý tại văn phòng. Thậm chí mối làm ăn mà Devran nói bị hủy bỏ từ lâu.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 3

Hy vọng một lần nữa có thể thuyết phục ông Kadim giữ im lặng, Devran đến nhà hoang gặp cha. Cuộc tranh cãi giữa hai bố con không có hồi kết. Người vì tham vọng, người vì sự hối hận ai cũng cố làm cho được điều mình muốn.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 4

Trong khi đó, để chắc chắn xóa dấu vết về kết quá xét nghiệm nguyên nhân Zehra trúng độc, Leyle vội đến bệnh viện, tuy nhiên trên đường đi do vội vã cô ta bất cẩn để bị xe đâm.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 5

 Trở về nhà trong tình trạng bị thương nặng, Leyla vẫn chưa thể quên việc tìm cách hãm hãi Zehra và Melek. Nỗi ghen tức, uất hận khiến cô ta không thể yên lòng vào bệnh viện trong lúc này.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 6

Do không được chăm sóc y tế kịp thời, hậu quả của vụ đâm xe khiến Leyla sảy thai. Việc mất đi đứa con vốn là hy vọng lấy thế cân bằng với mẹ con Zehra khiến Leyla trở nên điên dại.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 7

 Mặc dù vừa mới bị hỏng thai, song Leyla vẫn không chịu ngồi yên, cô ta tranh thủ từng phút từng giây tìm cách trừ khử mẹ con Zehra – Melek.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 8

Trái ngược với mong muốn của Leyla, Zhera bình phục và trở về nhà. Mặc dù không được chào đón nhưng Zehra và Melek vaanc cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi vượt qua hoạn nạn và hai mẹ con vẫn luôn ở bên nhau.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 9

 Cùng sống trong một mái nhà, Leyla thì đau buồn vì mất đứa con – điều duy nhất có thể giúp cô có được vị thế mới trong nhà Kirman, còn Zehra thì hồn nhiên, vui vẻ vì cuối cùng cô vẫn được sống bên người mẹ của mình.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 10

 Nghi ngờ Devran đã làm điều gì đó khủng khiếp với bác mình, Azad đến gặp Devran để hỏi trực tiếp về tung tích ông Kadim. Không có câu trả lời thỏa đáng, Azad đánh Devran.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 11

 Với quyết tâm minh oan cho mình và tìm ra kẻ đầu độc con gái, Melek vào phòng Leyla và tìm ra lọ thuốc độc mà cô ta đã xin được từ một người bạn. Sợ bị lộ bộ mặt thật, Leyla cầu xin Melek tha tội.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 12

 Cuộc giằng co diễn ra quyết liệt, Leyla vô tình trượt chân ngã xuống cầu thang và bị bất tỉnh. Trước hoàn cảnh tình ngay lý gian, Melek không thể bào chữa cho mình khi Leyla đổ oan cho Melek đẩy cô xuống cầu thang nhằm khiến cô bị sảy thai.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 13

 Bất chấp bằng chứng Melek đưa ra để kết tội Leyla đầu đọc Zhera, bà Nujin vẫn cho rằng Melek luôn là người mang những rắc rối đến cho gia đình Kirman.

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 14

 Đưa Leyla đi khám tại bệnh viện, bà Behyie rất bất ngờ vì con dâu sảy thai từ mấy ngày trước, nhưng với bản tính mưu mô, thâm độc hai người phụ nữ này coi đây là cơ hội có kế hoạch hoàn hảo đổ tội cho Melek. 

Co dau be bong tap 57, 58: Leyla say thai, Melek bi duoi ra khoi nha hinh anh 15

 Trở về nhà bà Behyie giả vờ nổi điên đổ lỗi cho Melek giết cháu của mình. Bà ta khóc lóc kể tội rồi lao vào đánh Melek. Cho rằng Melek quá độc ác khi hành động như vậy bà Nujin đuổi Melek ra khỏi nhà. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Xem 'Cô dâu bé bỏng', một khán giả bất ngờ nhận 500.000 đồng

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU