Cô dâu bé bỏng tập 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dâu quyết đầu độc

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 54, 55 phát sóng lúc 19h30 tối 6/5, Layla cho thuốc độc vào nước hoa quả và mang cho Zehra uống.

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 1

 Thấy cái thai trong bụng Zehra ngày càng lớn bà Nujin vui mừng ra mặt, bà tuyên bố mua một miếng đất lớn để làm quà cho đứa bé khi nó ra đời. Và nếu Zehra ngoan ngoãn nghe lời bà và làm cho dòng họ nhà Kirman ngày càng thịnh vượng, đứa bé sẽ nhận được nhiều thứ giá trị khác.

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 2

Thấy con gái mình còn quá nhỏ mà phải gánh vác bao kỳ vọng, trông đợi không bình thường của những người lớn trong gia tộc Kirman, Melek thương con song cô chỉ biết khóc mà chẳng biết phải làm gì. 

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 3

Thấy bà nội Nujin ngày càng chiều chuộng Zehra, bà Behyie và Leyla lo sợ nếu không sinh được con trai sẽ bị ra rìa. Họ cùng nhau bàn cách trử khử Zehra.

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 4

Lo lắng trước sự ân hận và ý định muốn chuộc tội của ông Kadim, Devran gặp riêng mẹ để bàn cách để khiến cha im lặng. Giữa lúc chưa biết phải xử lý với cha mình như thế nào, Devran được tay chân báo Azad tìm đến nhà tù để tìm gặp người từng bị giam chung với cha mình để điều tra thêm vế cái chết bí ẩn của ông. Devran lo lắng lệnh cho tay chân theo dõi Azad nếu có gì khác lạ thì báo về ngay để kịp thời xử lý.

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 5

 Để hại Zehra, Leyla đến bệnh viên gặp một người bạn và xin cô ta một lượng thuốc độc.

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 6

Được chiều chuộng nhưng Zehra lại rơi vào khủng hoảng. Cô muốn phá thai và tuyên bố sẽ không chăm sóc, nuôi nấng đứa trẻ khi nó sinh ra. Cho rằng hành động của Zehra là do Melek xúi giục nên bà Nujin không tiếc lời xỉ vả Melek.

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 7

Cử người theo dõi Azad, cha con ông Kadim – Devran lo lắng khi biết được Azad đã lần ra người mà xưa kia từng làm thuê cho ông Kadim và tiếp tay cho ông ta hại em mình. 

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 8

Giữa lúc cha con ông Kadim còn đang lung túng,  Azad đến gặp và đòi rút cổ phần của cha mình để lập công ty riêng. Do ân hận vì làm hại cha Azad nên ông Kadim nhanh chóng đồng ý. Việc làm của ông khiến Devran tức giận.

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 9

 Bất chấp sự đeo bám, cản trở của Devram, với quyết tâm tìm ra bí mật ẩn sau cái chết của cha mình, Azad lần theo từng manh mối nhỏ và cuối cùng anh tới gặp được người đàn ông xưa kia từng làm thuê cho gia đình mình và cũng chính là người theo lệnh của ông Kadim mà hãm hại cha anh.

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 10

 Có được thuốc độc trong tay, Leyla hòa vào nước trái cây cho Zehra uống. Thật may mắn, vốn không có thiện cảm và thiếu lòng tin vào Leyla nên Zehra hắt đổ cốc nước đó. Không hại được Zehra, Leyla liền nói xấu cô bé với bà nội Nujin và những người phụ nữ khác trong nhà.

Co dau be bong tap 54, 55: Zehra mang thai con trai, em dau quyet dau doc hinh anh 11

 Cho rằng thái độ của Zehra là do cô học, và đọc sách quá nhiều nên bà Nujin sai người đốt hết sách vở của Zehra. Mặc dù cực lực phản đối nhưng hai mẹ con Melek – Zehra đành đứng nhìn sự điên cuồng của những người phụ nữ nhà Kirman.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 50, 51: Được ra tù nhưng Azad cay đắng vì mất tất cả

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU