Cô dâu bé bỏng tập 52, 53: Azad nghi ngờ về cái chết của cha

(VTC News) - Trong tập 52, 53 phim "Cô dâu bé bỏng" phát sóng lúc 19h30 tối 5/5, Azad bắt đầu nghi ngờ việc cha anh bị chính người em ruột giết chết khi đang ngồi tù.

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 1

Để có thể buộc tội Devran, Azad thuê luật sư và yêu cầu trại giam có chế độ bảo vệ đặc biệt đối với người tài xế nhằm tránh sự thủ tiêu của Devran. 

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 2

Nghe lời khuyên của Melek là nên gặp trực tiếp người tai xế để hiểu và tin những gì Azad nói là sự thật, bà Nujin đích thân vào tù để gặp người tài xế. Tuy nhiên, anh ta tự tử và chết trong tù. Trở về nhà bà Nujin càng căm ghét Melek, bởi theo bà ta  người tài xế quá ân hận mà tìm đến cái chết chứ không phải như những gì cô giáo nói.

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 3

Giữa lúc Melek đang đau khổ, thất vọng thì bạn của cô giáo là bác sĩ Jinap tìm được người cha thất lạc của mình. Người đàn ông đó thật tình cờ là bạn của Azad. Gặp lại con gái yêu dấu, người bạn già của Azad cầu xin con gái tha lỗi cho những sự vô trách nhiệm của mình. Đoàn tụ muộn mằn họ càng thông cảm với quyết tâm cứu con ra khỏi gia đình Kirman của Melek.

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 4

Chưa kịp đưa luật sư vào tù lấy lời khai của người tài xế thì anh ta tự tử, Azad thất vọng và tự trách mình vì không cẩn thận bảo vệ con tin để nguồn hy vọng cuối cùng vạch tội Devran vuột mất.

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 5

Được mẹ cho biết Melek vẫn âm thầm gặp và giúp đỡ Azad, Devra thất vọng, tức giận. Hắn đưa cô giáo đến bên một bờ vực và dọa sẽ giết cô. Giữa lúc hiểm nguy, Melek chỉ nghĩ đến con gái, cô nói thẳng với Devran rằng cô kết hôn với anh ta vì không còn lựa chọn nào khác, cô không hề yêu anh ta. Tuy nhiên cô cũng sẽ không bao giờ quay lại với Azad vì lòng tự trọng.

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 6

 Devran yêu cầu Melek tới khuyên Azad đi khỏi vùng đất này nếu không hắn ta sẽ giết chết cả hai người. Sau khi Melek đi khỏi, Azad suy nghĩ rất nhiều, anh nhận thấy nếu anh còn ở lại, Devran không bao giờ để cho Melek và Zehra được yên, thậm chí nhiều người sẽ bị hại, bị chết oan vì anh. Vì sự bình an của những người mình thương Azad quyết định đi lập nghiệp tại vùng đất khác. Anh thông báo với mẹ về quyết định của mình. 

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 7

 Trước khi lên đường, Azad vào tù gặp một người bạn bị giam chung với cha mình để nhận lá thư mà cha anh để lại. Không biết bức thư viết những gì nhưng Azad tin rằng chắc chắn nó sẽ chứa rất nhiều thông tin quan trọng.

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 8

 Đang lo lắng vì không biết có thể tống khứ được Azad đi không thì Devran bất ngờ được mẹ và bà nội gọi về nhà để thông báo một tin mừng. Vội trở về nhà Devran biết Leyla đang có thai.

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 9

Giữa lúc cả nhà Kirman đang hân hoan vì sẽ có thêm người nối dõi, Azad sau khi đọc lá thư tuyện mệnh của cha vội tìm đến dinh thự và yêu cầu gặp riêng ông Kadim. Đối mặt với ông Kadim, Azad chất vấn ông về những điều liên quan đến sự an toàn và sinh mạng của cha mình. Nói dối quanh, cuối cùng ông Kadim đành cúi đầu im lặng khi Azad đưa cho ông ta lá thư của cha mình.

Co dau be bong tap 52, 53: Azad nghi ngo ve cai chet cua cha hinh anh 10

 Biết rằng Azad không thỏa mãn với những gì ông Kadim giải thích, và chắc chắn anh ta sẽ điều tra để vén bức màn bí mật về cái chết trong tù của cha mình nên Devran hẹn ông Kadim đến một nơi kín đáo để bàn cách đối phó. Khi biết ông Kadim có ý định thú tội và để Azad nhận lại những gì thuộc về mình Devran rất tức giận. Ah ta yêu cầu ông không được làm gì, tất cả cứ để anh ta đối phó, lo liệu. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" phát sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 50, 51: Được ra tù nhưng Azad cay đắng vì mất tất cả

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU