Cô dâu bé bỏng tập 51, 52: Zehra đau khổ vì em gái bị ép lấy chồng cô

(VTC News) - Khi Zebra chưa kịp hoàn tất thủ tục ly hôn với Ali, cô đau khổ khi biết tin, em gái buộc phải thay thế vị trí làm dâu của cô trong nhà bà Nujin.

Tiếp nối tập 50 phim Cô dâu bé bỏng, khi Zehra và Ali phấn khởi chuẩn bị ra tòa làm thủ tục ly hôn, bà nội Nujin trở về với một quyết định đáng sợ. Sau khi phát hiện ra Zehra không phải con ruột của ông Rasit, bà Nujin bắt cô bé Elif phải đến thay thế vị trí cháu dâu trong gia đình mình.

Không thể chấp nhận sự ngang ngược của bà nội Nujin, cô giáo Melek phản kháng và kêu gọi mọi người trong gia đình hãy tỉnh táo lên, đừng nghe theo phong tục lạc hậu để làm khổ những đứa trẻ đáng thương. Melek không tiếc lời, gọi Nujin là bà già điên.

Ông Cemal, bố chồng Zehra phản ứng lại mẹ mình nhưng bị bà nạt đi và lên án tất cả con cháu vì đạo đức băng hoại, không biết gìn giữ trân trọng phép tắc, lễ nghi và truyền thống gia đình.

Cả Zehra và Melek bị đuổi ra khỏi nhà bà Nujin, bà Nujin tuyên bố, bất cứ ai chống đối lại phong tục đều sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.

Co dau be bong tap 51, 52: Zehra dau kho vi em gai bi ep lay chong co hinh anh 1

Trong tập 51, 52 của phim "Cô dâu bé bỏng", Zehra và Ali không thể thực hiện mong muốn ly hôn.

Trước khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, Ali an ủi Zehra: "Anh sẽ không cưới em gái của em đâu!", nhưng thật bất ngờ, tại tòa án, Zehra không đồng chấm dứt cuộc hôn nhân. Cô muốn được ở lại để Elif không phải chịu khổ thay mình.

Zehra cầu cứu khắp nơi để có thể giải thoát cho em gái mình. Cô tìm đến cha nuôi là ông Rasit, nhưng ông cũng bất lực dù rằng rất thương Elif, vì đó là con gái ruột của ông. Zehra liên tục tìm đến cầu xin bà Nujin, nhưng tiếp tục bị đuổi ra ngoài.

Trong lúc đó, Melek tìm đến sở cảnh sát để tố cáo ông Rasit. Khi cảnh sát gọi lên làm việc, ông Rasit bịa ra một câu chuyện, khẳng định con gái ruột của mình là Elif không hề bị lạm dụng, gia đình bà Nujin giúp ông chăm sóc con gái mình kể từ khi vợ ông mất. Cô bé Elif buộc phải đồng ý với những gì người cha nói.

Co dau be bong tap 51, 52: Zehra dau kho vi em gai bi ep lay chong co hinh anh 2

  Zehra tìm cách giải cứu em gái.

Sau khi về nhà, bà Nujin tiếp tục nhắc lại mọi quyết định của mình sẽ đúng theo tục lệ, bà sẽ không nương nhẹ tay.

Trước thái độ của bà Nujin, hai người cháu trai của bà thể hiện sự phản đối. Azad bỏ đi còn Devran rất buồn. Anh từ chối cuộc hôn nhân sắp đặt với Zi-lan vì người anh yêu là cô giáo Melek.

Video: Trailer phim "Cô dâu bé bỏng"

>>> Đọc thêm: 'Cô dâu bé bỏng' tập 49, 50: Zehra và Ali quyết tâm ly hôn

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU