Cô dâu bé bỏng tập 48, 49: Trong tù, Azad bị cha con ông trùm tìm cách sát hại

(VTC News) - Trong tập 48, 49 phim "Cô dâu bé bỏng" phát sóng tối 3/5 trên kênh VTC9HD, Dervan thương lượng để cha con ông trùm người Iraq ra tay sát hại Azad.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 1

 Để thực hiện lời hứa với người tài xế là sẽ tìm được và bảo vệ vợ con anh ta khỏi nguy hiểm, đổi lại anh ta sẽ ra đầu thú hòng trả lại tự do cho Azad, Melek đành nhờ con gái cùng mình nghe ngóng thông tin từ Devran. 

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 2

Cùng lúc đó, thuộc hạ của Devran về báo là không thể hạ sát người tài xế và để anh ta chạy mất. Tức giận, Devran yêu cầu anh ta lấy thêm người và tìm người tài xế bằng mọi giá.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 3

Azad lại bị bắt và bị tống vào tù, cả nhà Kirman buồn bã, đau khổ. Bà Nujin yêu cầu ông Kadim tìm những luật sư giỏi nhất và tìm cửa chạy vạy để Azad không lặp lại tình cảnh của bố năm xưa.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 4

Để đối phó với người tài xế, Devran cho bắt vợ con anh ta và khủng bố họ, yêu cầu hai con người yếu thế đó khai ra nơi ẩn náu của chồng, cha họ.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 5

Tại nhà tù, vô tình Azad lại bị giam chung cùng cha con ông trùm người Iraq – những kẻ bị bắt vì tôi đánh người, gây rối trật tự ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 6

Một lần nữa để hãm hại em họ mình, Devran vào tù, tìm cách liên hệ với cha con ông trùm và đặt điều kiện với họ là nếu họ giúp anh ta giết Azad, anh ta sẽ tìm cách để họ ra tù đồng thời giúp ông trùm tìm được cô vợ bé.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 7

Vừa từ nhà tù ra Devran gặp ngay cả nhà Kirman vào tù thăm Azad. Cả hai phía đều không hiểu phía bên kia đang định hành động gì.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 8

Gặp Azad cả bà Nujin, ông Kadim, bà Zumrut đều tin tưởng là anh vô tội. Tất cả đều rất bất ngờ là ngay ngày mai phiên tòa xử Azad sẽ diễn ra. Nhưng để Azad được trắng án, cần phải có sự xuất hiện làm chứng và tố cáo của người tài xế. Nhưng đén giờ phút này cả nhà Kirman không ai biết anh ta hiện đang ở đâu. Lo lắng tất cả chỉ biết cầu ơn trên ban phước.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 9

Để biết được nơi vợ con người tài xế đang bị Devran giam giữ, Melek lập kế tỏ ra quan tâm đến Devran khiến anh ta vui vẻ. Nhân lúc Devran sơ hở Melek dùng điện thoại của anh ta nhắn tin cho tùy tùng để hòng có được manh mối. Đang đợi tin nhắn phản hồi thì Devran về phòng khiến Melek lo sợ, bối rối, nhưng may mắn Devran không hề nghi ngờ.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 10

Thấy Devran điên cuồng tìm cách hại Azad, ông Kadim khuyên con đừng bao giờ phạm sai lầm như mình mắc phải bởi dù với mục địch, lý do gì thì việc giết hại người anh em của mình sẽ khiến anh day dứt cả đời – điều mà ông ta đang trải qua. Bỏ qua lời khuyên của bố, Devran vẫn tìm cách để người tài xế không thể có mặt tại phiên xét xử Azad vào ngày mai, điều đó đồng nghĩa Azad có thể bị tử hình vì tội buôn bán ma túy.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 11

Biết Melek tìm ra gã tài xế - người có thể ra làm chứng minh oan cho Azad, ông Kadim chủ động gặp cô giáo và cầu xin cô hay tin tưởng ông ta và giao việc đón người tài xế cho ông ta. Không còn lựa chọn nào khác Melek đành phải nhận sự giúp đỡ từ ông Kadim. Cô giáo không biết rằng chính ông Kadim cũng muốn lập công chuộc tội để bớt đi sự ân hận, cắn rứt lương tâm của mình vì giết bố Azad. Trong khi đó, vì nghe lén được cuộc nói chuyện giữa Devran và tay chân, Zehra biết được nơi vợ con người tài xế bị quản thúc.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 12

Đưa được người tài xế về nhà, ông Kadim hy vọng sẽ giúp Azad được tự do. Nhưng muốn vậy ông và Melek phải để người tài xế thấy được vợ con anh ta thực sự an toàn.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 13

Đúng lúc đó để đến được nơi vợ con người tài xế đang ẩn náu, Melek xin Devran cho mình được ra ngoài và bằng cách đó cô sẽ thực hiện được kế hoạch của mình.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 14

Cùng lúc đó, tại nhà tù, bố con ông trùm người Iraq tìm cách giết Azad. Khi hai cha con tên đồ tể chưa kịp ra tay thì bị Azad phản công, khống chế. Hạ gục hai tên khôn Azad được biết chính Devran yêu cầu họ hạ thủ anh.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 15

Cứu được vợ con người tài xế, Melek đưa họ đến tòa để người tài xế yên tâm đủ dũng khí đứng ra tự thú và tố cáo kẻ chủ mưu thuê anh ta bỏ ma túy vào xe hàng nhằm hại anh em Azad.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 16

Nghi ngờ Melek có ý định bất thường, Leyla theo dõi và thấy cô không đi làm tóc như lời nói. Leyla vội báo cho Devran biết. Rất tức giận vì lại bị Melek lợi dụng sự tin tưởng để lừa lại chính mình Devran vội trở về tìm Melek.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 17

Cùng lúc đó tại nhà tù, Azad gặp một người bạn tù của cha mình. Ông ta cho Azad biết cha anh để lại một bức thư nhờ chuyển đến người nhà nhưng vì ông ta chưa mãn hạn tù nền chưa thực hiện được lời hứa. Sáng mai sau phiên tòa ông ta sẽ trao lại cho Azad.

Co dau be bong tap 48, 49: Trong tu, Azad bi cha con ong trum tim cach sat hai hinh anh 18

Đúng buổi sáng phiên tòa xử Azad diễn ra, tay chân của Devran gọi điện báo là vợ con người tài xế biến mất. Dù rất lo lắng nhưng chưa biết phải làm thế nào nên Devran đành cùng đám người nhà đến tòa tham dự buổi xét xử Azad. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 46, 47: Chưa kịp trả thù, Azad bị bắt vì tội buôn ma túy

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.