Cô dâu bé bỏng tập 44, 45: Sau khi bị chồng đẩy xuống vực thẳm, bà Behyie bất ngờ trở về

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 44, 45, ông Kadim chết lặng khi thấy người vợ mà đích thân ông đẩy xuống vực thẳm bất ngờ trở về nhà.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 1

 Biết Azad sẽ gặp người tài xế và buộc anh ta nói ra sự thật nên Devran hành động trước. Anh ta cho bắt vợ con người tài xế để khống chế anh ta phải giữ miệng.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 2

 Trong khi đó, với sự thu xếp của bác sĩ Jinap, Azad và Melek được gặp nhau. Tuy nhiên, do nghe lỏm được thông tin về thời gian, địa điểm cuộc gặp của Azad và Melek, Leyla báo cho Devran.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 3

Giữa lúc Azad và Melek đang trải lòng để mong người kia hiểu và thông cảm cho nỗi khổ của mình thì Devran xuất hiện. Biết chưa thể thay đổi tình hình khi chưa làm rõ ai là kẻ đẩy hai người vào hoàn cảnh trớ trêu để trục lợi, Azad và Melek đành chia tay trong nước mắt. Trở về nhà, để dằn mặt Melek, Devra không ngần ngại đánh đập cả hai mẹ con Melek – Zehra.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 4

 Tức giân vì biết không thể ngăn cản Melek và Azad gặp nhau Devran nghĩ ra kế mượn tay ông trùm người Iraq giết người anh họ. Hắn cho ông trùm biết nơi ở của Azad. Tuy nhiên, Azad kịp bỏ trốn. Điều này khiến cho ông trùm rất tức giận.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 5

 Thoát chết trong gang tấc Azad rất bất ngờ vì người cứu mình chính là ông Kadim – bố của Devran.   

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 6

 Bực tức vì không thể giết được Azad, lại bị ông trùm người Iraq đe dọa là nếu không giúp ông ta tìm ra tung tích Azad thì sẽ bị ông ta trả đũa, Devran bực bội trở về nhà và đổ mọi nỗi phiền muộn lên đầu Melek. Hắn rút súng định giết cô giáo. Zehra bất chấp nguy hiểm lao vào cứu mẹ.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 7

 Giữa lúc trong lòng ngổn ngang bao nỗi ưu phiền, Devran lại được bà Fatma cho biết, chính ông Kadim sau khi biết anh ta không phải dòng máu nhà Kirman nên đánh đập và đẩy mẹ anh ta xuống vực. Bà Fatma cho Devran biết mẹ anh may mắn vẫn còn sống và muốn gặp anh.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 8

 Đến gặp mẹ, Devran hiểu rõ ngọn nguồn, anh thất vọng. Nhưng vì đang cưỡi trên lưng hổ, lại chót tham quyền lực, tiền bạc nên Devran và mẹ đành cùng nhau bàn cách bịt miệng ông Kadim.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 9

 Sau khi đã có kế hoạch hoàn hảo, bà Behiye để trở lại dinh thự trước sự ngỡ ngàng của chồng mình. Nhìn thấy vợ ông Kadim không biết phải làm sao. Ông hoang mang không biết nên hành động thế nào cho phải.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 10

 Khi chỉ còn lại hai vợ chồng ông Kadim chất vấn và định giết bà Behiye một lần nữa. Khi ông ta chưa kịp ra tay thì Devran  xuất hiện. Anh ta cảnh cáo ông Kadim và cấm ông động vào bà Behyie, nếu ông không nghe thì anh ta sẽ sẵn sằng không nể tình mà giết luôn ông.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 11

Cả ba người trong nhà ông Kadim đành phải sống với vỏ bọc như xưa nhưng trong lòng ai cũng chất chứa đầy nỗi thù hận, oán trách. Tuy nhiên, không thể giữ im lặng để người ngoài phá hỏng lịch sử dòng họ danh giá, ông Kadim tuyên bố sẽ chấp nhận tất cả để nói ra sự thật và đuổi mẹ con bà Behyie, Devran ra khỏi nhà.

Co dau be bong tap 44, 45: Sau khi bi chong day xuong vuc tham, ba Behyie bat ngo tro ve hinh anh 12

 Để bịt miệng ông Kadim bà Behyie trả đũa bằng cách dọa cũng sẽ nói ra chính ông Kadim là kẻ thuê người giết em trai mình để mong con trai mình được nối nghiệp ông chủ của dòng họ. Nắm giữ bí mật và điểm yếu của nhau ba người nhà ông Kadim đều đợi đổi thủ sơ hở để ra tay. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng", phát sóng 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng: Ông Kadim bị bắt vì tội giết vợ

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.