Cô dâu bé bỏng tập 40, 41: Melek gặp lại được Azad

(VTC News) - Trong tập 40, 41 phim "Cô dâu bé bỏng", Melek sung sướng khi gặp lại người yêu cũ tưởng đã chết, tuy nhiên, cô đau đớn khi biết rằng, tình yêu giữa hai người giờ không thể tiếp tục.

Co dau be bong tap 40, 41: Melek gap lai duoc Azad hinh anh 1

 Sau khi giết vợ, ông Kadim nói dối mọi người là bà Behiye do buồn phiền vì thái độ của Devran nên đến ở cùng con gái, nhưng khi bà Fatma gọi điện cho con gái ông Kadim thì được biết bà Behiye không ở đó. Bà Fatma gọi cho ông Kadim để hỏi sự tình, điều này khiến ông Kadim rất lo lắng.

Co dau be bong tap 40, 41: Melek gap lai duoc Azad hinh anh 2

Trong khi đó, Azad trở về quê hương và tìm gặp lại mẹ. Anh yêu cầu mẹ không được tiết lộ cho mọi người biết là mình còn sống. Anh đổi họ tên nhằm khiến kẻ thù chủ quan, từ đó anh có thể âm thầm điều tra về kẻ giết hại cha mình và đẩy cả nhà mình vào hết tai họa này đến tai họa khác. Về phần Devran, anh ta cho tay chân dò la tìm tung tích của Azad khắp nơi. Devran rất lo sợ sự trở về của Azad sẽ phá hòng tất cả sự nghiệp, hạnh phúc của mình.

Co dau be bong tap 40, 41: Melek gap lai duoc Azad hinh anh 3

 Để giải tỏa về cái chết của Azad, Melek tìm đến nhà người bạn của Azad để hỏi thông tin về anh. Đúng lúc đó Azad cũng có mặt, nhưng vì mục tiêu tìm ra kẻ thù anh đành tránh mặt. Biết Melek đi tìm Azad, Devran rất tức giận. Anh ta tuyên bố kể cả Azad còn sống, hai người cũng không thể đến với nhau. Devran sẽ giết Azad ngay nếu hôn nhân của anh ta bị phá hoại.

Co dau be bong tap 40, 41: Melek gap lai duoc Azad hinh anh 4

 Đúng lúc đó, tay chân của Devran báo tin tìm ra nơi Azad ẩn náu. Không muốn mọi việc đi quá xa, Devran lệnh cho tên này giết Azad. Tuy nhiên, Azad nhiều lần thoát hiểm. 

Co dau be bong tap 40, 41: Melek gap lai duoc Azad hinh anh 5

 Biết chắc Azad vẫn còn sống, Zehra âm thầm đi theo mẹ của Azad vì cô bé tin rằng anh sẽ tìm cách liên lạc với mẹ. Khi tận mắt nhìn thấy Azad bằng xương bằng thịt cô bé rất vui và dự định sẽ báo cho Melek sự thật khó tin này. Để mẹ thật sự tin mình, Zehra thay đổi thái đọ với mẹ, cô bé lập kếnũng nịu đòi mẹ cho đi chơi để đưa mẹ đến ngôi nhà mà Azad đang trú ẩn.

Co dau be bong tap 40, 41: Melek gap lai duoc Azad hinh anh 6

 Trực tiếp gặp mặt Azad, thấy rõ người yêu còn sống Melek vui mừng chẳng được bao lâu thì phải đối mặt với thực tế là giờ cô là vợDevan. Tình yêu của họ không thể tiếp tục.

Co dau be bong tap 40, 41: Melek gap lai duoc Azad hinh anh 7

 Giữa lúc Azad và Melek buồn khổ và mong người kia hiểu cho tình cảnh của mình, Devran cũng tìm đến, nghe hai người tâm sự anh ta càng thêm ghen tuông, tức giận. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh  VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng: Ông Kadim bị bắt vì tội giết vợ

Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.