• Zalo

Cô dâu bé bỏng tập 104, 105: Trốn khỏi trại tâm thần, Melek lại bị kẻ thù của chồng bắt cóc

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/06/2018 18:30:00 +07:00

Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 104 và 105 phát sóng trên kênh VTC9HD, Melek bị kẻ thù của chồng bắt cóc ngay sau khi vừa mới trốn khỏi trại tâm thần.

1

 Melek chạy trốn khỏi bệnh viện khiến cả bệnh viện náo loạn. Các bác sĩ khẳng địnhbệnh nhân không thể chạy trốn nếu không có người giúp. Đúng lúc ấy, một người y tá chạy vào và đưa chiếc thẻ mà người nhân viên quátdọn (– kẻ được Leyla mua chuộc để giết Melek) đánh rơi ở trong phòng Melek.

3

 Khi được đưa tới đối chất, người đàn ông này khai rằng vì Melek kêu cứu nên hắn mở cửa và bị cô đánh bị thương. Lời nói dối hợp lý đã khiến mọi người tin ngay.

4 3

Trong khi đó Melek cố gắng chạy trốn trong trạng thái kiệt sức vì bị ngấm thuốc, cômệt mỏi ngã xuống khu vườn của một gia đình nông dân.

5 3

May mắn, cô được hai bà cháu tốt bụng phát hiện và đưa về nhà. Dù rằng không biết cô là ai, song họ vẫn tận tình cứu giúp

7 6

 

cô.

6 5

 Trong khi Melek còn mê man, một người phụ nữ hàng xóm nhận ra cô là chính là cô giáo từng dạy cháu bà và là vợ của Devran. Bà ta thông báo cho Devran để anh tới đón cô.

7 6

Nhờ sự chăm sóc tận tình của hai bà cháu xa lạ tốt bụng, Melek tỉnh lại song vẫn mệt mỏi. Cô được bà chủ nhà cho mượn điện thoại. Đây là lần đầu tiên cô tự do cầm chiếc máy điện thoại gọi được cho Azad. Nhưng thật trớ trêu, Azad lại không cầm theo điện thoại. Melek để lại lời nhắn với hy vọng anh sẽ sớm đến đón cô. Không như mong đợi của Melek, người đến đón cô lại không phải Azad mà là Devran, người chồng mà cô căm hận. Khi nhìn thấy Dervan, Melek chạy trốn.

14 7

 Khi đi dạo trong thị trấn cùng Zerah và con trai, Ali lại tình cờ gặp đám bạn cờ bạc và bị bọn chúng dụ dỗ tới sòng bạc. Bà Zumziit, mẹ của Ali và Azad rất lo lắng cho Ali nên yêu cầu Azad tới sòng bạc tìm anh. Bị mất mặt trước bạn bè ở sòng bạc, Ali rất tức giận.

17 8

 Cho rằng chính Zerah chính là người mách với Azad về việc mình đi chơi bạc, Ali đánh Zerah mà không để cho Zerah phân bua lời nào.

18 9

 Trong khi đó, bà Zimriit vì bị bà Behiye đe dọa sẽ nói ra sự thật về việc Ali giết chết một người hầu trong gia đình. Đứng trước nguy cơ con trai có thể đi tù và căm hận sự độc ác mưu mô của bà Behiye, bà Zimriit đã quyết định nói cho Shija sự thật Devran chính là con trai của ông Xamat và bà Fatma.

12345 10

Cùng lúc này, Melek trốn được về phòng làm việc của Azad và tình cờ nhìn thấy con gái mình bị thương do Ali đánh đập. Melek rất đau lòng. Mặc dù chỉ còn cách Azad và con gái Zerah một bức màn ngăn, nhưng khi Melek chưa kịp lên tiếng thì một lần nữa cô lại bị bắt cóc. Kẻ bắt cóc không ai xa lạ chính là Shija. Biết rằng Devran đang đi tìm vợ mình, Shija bắt cóc Melek để buộc Devran phải đến tìm mình. Hắn dự định sẽ giết Devran để trả mối hận sau khi biết anh chính là con trai của kẻ thù. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD. 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !