Cô dâu bé bỏng tập 10, 11: Bị bắt trở lại làm nô lệ trong nhà chồng, Zehra định tự tử

(VTC News) - Trong tập 10 và tập 11 phim "Cô dâu bé bỏng", Zehra định cắt cổ tay tự tử vì bị bắt quay trở lại nhà chồng và rời xa mẹ đẻ.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 1

 Sau khi lập đươc công lớn là đưa được Zehra về nhà, giữ được thanh danh cho gia tộc, bà Nujin tuyên bố cho Devran lên làm ông chủ. Một bữa tiệc lớn được nhà Kirman tổ chức để đưa Devran lên nắm quyền.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 2

Để bữa tiệc diễn ra tốt đẹp, mẹ con bà Zumrut và Ali bị nhốt trong phòng, không cho ra ngoài tiếp xúc với quan khách, bà con dòng tộc.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 3

Nhưng đúng lúc bà Nujin trao chiếc nhẫn quyền lực cho Devran, bà Zumruts kịp thoát ra ngoài bà lớn tiếng tuyên bố Devran không phải con trai ông Kadim và bà Behiye – điều đó đồng nghĩa anh không xứng đáng được thừa kế gia sản dòng họ Kirman.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 4

Do có nhiều lần có biểu hiện bị ảo giác nên lời của bà Zumrut không được mọi người tin là sự thật. Hầu hết mọi người cho là bà Zumrut bị điên do quá đau buồn kể từ sau khi chồng chết, con bỏ đi. 

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 5

 Nghi ngờ có điều gì đó khuất tất đằng sau hành động của Zumrut bà Nujin gặp riêng Zumrut để tìm hiểu nguồn cơn sự tình.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 6

 Sau khi gặp Zumrut, bà Nujin gặp riêng Devran và đưa ra những lời khuyên cùng những cách thức bẩn thỉu, đê hèn để giữ vững ngôi vị ông chủ của mình. 

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 7

 Sau khi gây rối ở nhà Kirman, Melek bị bắt giám. Ở trong tù, cô đau đớn nghĩ rằng con gái mình giờ lại trở thành nô lệ trong vỏ bọc con dâu trong nhà Kirman. Một lần nữa vừa để tìm cách gần gũi Melek vừa để  dằn mặt cô, Devran bảo lãnh cho Melek tại ngoại. Nhưng ngay khi vừa ra tù Melek nhục mạ Devran vì nhân cách và những việc làm đê hèn của anh ta.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 8

 Quá buồn khổ, đau đơn vì một lần nữa phải xa người mẹ bao năm mong được gặp, lại chịu cảnh hắt hủi, đày ải cửa những người trong nhà Kirman, Zehra lại tìm đến cái chết. Thật may, khi cô bé vừa định cắt cổ tay tự vẫn thì bà Fatma có mặt, khuyên nhủ cô từ bỏ ý định đen tối đó.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 9

 Cùng hoàn cảnh phải xa rời đưa con mình đẻ ra, bà Fatma rất thông cảm với Melek. Để giúp cô giáo bà ta tìm cách giúp Melek vào nhà Kirman để gặp Zehra.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 10

 Từ ngày nghe bà Zumrut nói Devran không phải là con mình, ông Kadim giờ bán tín bán nghi. Ông gặp bà Fatma để điều tra ngọn nguồn. thậm chí ông ta còn bắt bà Behiye phải thề độc trước chồng và sách thánh rằng Devran chính là con trai mình. Bất chấp sự nghi ngờ của chồng bà Behiye một mực khẳng định những lời bà Zumrut nói là bịa đặt. 

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 11

 Nhân dịp Devran trở thành ông chủ nhà Kirman, ông Rasit đến chúc mừng. Ông ta yêu cầu Devran ủng hộ, bảo trợ ông ta trở thành thị trưởng vì ông ta tin rằng với bí mật thân phận của Devran mà mình đang nắm giữ cậu ta sẽ phải nghe lời ông.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 12

Devran cười nhạo vào cái tham vọng ngông cuồng của ông Rasit.

Co dau be bong tap 10, 11: Bi bat tro lai lam no le trong nha chong, Zehra dinh tu tu hinh anh 13

Bị sỉ nhục ông Rasit thề sẽ nói cho mọi người biết sự thật Devran không phải là con cháu nhà Kirman. Các tập tiếp theo của phim "Cô dâu bé bỏng" được phát sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 8, 9: Để che giấu bí mật về con trai, em dâu khiến chị chồng phát điên

Mộc Lan
Chủ đề:

cô dâu bé bỏng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.