Cô dâu bé bỏng: Ông Kadim bị vợ tố giác tội giết em trai ruột

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 112 và 113 phát sóng lúc 19h30 tối 5/6, ông Kadim bị vợ tố cáo giết em trai ruột với mọi người trong nhà Kirman.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 1

Sau khi bị tống cổ ra khỏi dịnh thự nhà Kirman, Devran tìm mọi cách để lôi kéo, mua chuộc tình cảm của Melek song đều thất bại. Không chịu cam tâm nhìn Azad và Melek có cơ hội đến gần nhau hơn Devran theo sát mọi động tĩnh của họ và anh ta rất đau đớn khi biết rằng hai con người đó vẫn luôn có tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 2

Căm tức người em họ, hận người mình yêu, trở về nhà, Devran quyết định sẽ không buông xuôi. Anh cho hai bà mẹ và vợ mình biết kế hoạch trả thù của mình và thề sẽ khiến tất cả những người nhà Kirman phải trả giá vì hất mình ra ngoài đường.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 3

Trong khi đó, với sự ủng hộ của Azad, hai mẹ con Melek và Zhera vui mừng vì sẽ được tự do. Kế hoạch của họ sẽ là sau khi Zhera ly hôn với Ali hai mẹ con sẽ chuyển đến Istanbul sinh sống. Họ sẽ không bao giờ quay trở lại vùng đất chứng kiến họ đối mặt với bao khổ đau trong suốt một quãng thời gian dài.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 4

Đang sống trong hy vọng, hai mẹ con Melek không biết rằng Ali bỏ trốn và bà Zumrut thì đang cố gắng ngăn cản việc Zhera bỏ đi bằng cách đem trả cô bé đứa con mà cô mới sinh ra.  

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 5

 Với tình yêu mù quang giờ trở thành thù hận, Devran quyết khiến Melek phải trả giá bằng việc phải làm vợ anh ta và phải sống cả quãng đời còn lại ở trong dinh thự do anh ta làm chủ. Và để làm được điều đó Devran bày mưu cùng vợ và mẹ chiếm lại tất cả tiền bạc, giấy tờ nhà đất và xưởng sản xuất cùng cửa hàng của nhà Kirman. Với kế hoạch do Deran vạch ra bà Behyie quay trở lại dinh thự và tìm cách đột nhập vào trong hòng tìm cách phá két sắt của bà Nujin nhằm lấy đi những giấy tờ tài sản quan trọng.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 6

 Lấy được những thứ mình muốn bà Behyie ngang nhiên đi đến căn phòng nơi chồng mình vẫn nằm và nhiếc móc, đe dọa ông Kadim. Thấy to tiếng mọi người vội chạy đến. Không hề sợ sệt bà Behyie còn cao giọng vạch tội chồng mình. Không bỏ sót từng chi tiết bà Behyie kể hết những tội lỗi của chồng mình, từ việc không trả tiền chuộc để em bị bọn bắt cóc mưu giết đến việc thêu người đẩy em vào tù và sai người sát hại em trong trại giam…

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 7

 Mặc dù không nói được song ông Kadim do ân hận nên cũng không hề bác bỏ những điều vợ mình nói ra. Với ông đó cũng là cách để ông cảm thấy nhẹ nhàng trong lòng.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 8

 Không tin vào tai mình, song khi đích thân ông Kadim thừa nhận những tội lỗi xấu xa đã gây ra với người em, bà Nujin suy sụp và gục xuống vì đau đớn. Thấy tình trạng bà Nujin rất nguy kịch cả nhà Kirman đành bỏ mặc bà Behyie và đưa bà Nujin vào viện.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 9

 Về phái Devran, để có được chìa khóa cửa hàng, văn phòng làm việc của Azad hòng đột nhập lấy cắp giấy tờ, cổ phiếu, tiền bạc…anh ta đích thân sục sạo các ổ cờ bạc, hút hít để tìm Ali – người mà cũng có một chùm chìa khóa có thể mở được những cửa hàng, văn phòng của gia đình Kirman.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 10

 Tìm được Ali đang say rượu, ngủ gục tại một ổ nghiện hút, Devran lấy chùm chìa khóa và sai người đầy tớ đem Ali đi cùng.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 11

Đợi Ali qua cơn phê thuốc, Devran dùng lời lẽ khuyên Ali không nên ra đầu thú - tự nhận tội giết người mà nên cùng Zhera và con trai bỏ đi thật xa. Nếu Ali đồng ý anh ta sẽ giúp để cậu em có thể thoát vòng tù tội. 

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 12

 Không hề nghi ngờ sự giúp đỡ của Devran. Ali về nhà lừa bắt Zhera và con trai đi theo mình. Anh ta gọi điện thông báo cho Devran biết và hứa sẽ làm theo những gì Devran khuyên bảo.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 13

 Có được chìa khóa, Devran dễ dàng vào được văn phòng của Azad và lấy đi tất cả những cổ phiếu, khế ước, giấy tờ chứng nhận tài sản quan trọng có lợi cho mình.

Co dau be bong: Ong Kadim bi vo to giac toi giet em trai ruot hinh anh 14

Sau khi có được tất cả những giấy tờ trong tay Devran sai vợ thực hiện nốt một việc quan trọng để hiện thực hóa âm mưu của mình, đó là âm thầm đến viện, giả làm nhân viên ý tế, vào phòng chăm sóc đặc biệt nơi bà Nujin đang hôn mê và lấy dấu vân tay của bà vào các giấy tờ ủy thác, ủy nhiệm, chuyển nhượng tài sản sang cho Devran. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 110, 111: Dervan bị bà nội đuổi ra khỏi nhà, vợ bỏ rơi

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.