Cô dâu bé bỏng: Melek cho Miza biết Zehra chính là con gái anh

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 138 và 139 phát sóng trên kênh VTC9HD, Miza biết được sự thật Zehra chính là con gái của anh và Melek.

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 1

Gặp lại chồng cũ, Melek kể lại những gian truân mà cô và Zehra hải trải qua. Xong Mirza vẫn giận dữ. Anh cho rằng, vì Melek không bảo vệ tốt cho Zehra nên cô bé không được đi học và phải làm mẹ khi còn là một đứa trẻ.

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 2

Bahar lo lắng cho tung tích của cậu bé Rizgan bị Ali và Dervan bắt cóc. Cô yêu cầu chồng mình phải gác chuyện mẹ con Melek và Zehra lại để tìm kiếm cậu bé. Đúng lúc này, Mirza nhận được thông tin về con gái.

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 3

Đồng nghiệp của Mirza gọi điện thông báo cho anh Zehra bị tai nạn. Cô và con trai đang được chăm sóc trong bệnh viện. Mirza vội đến. Lần đầu tiên được gặp cô con gái có số phận bất hạnh, Mirza rất đau xót.

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 4

Trong lúc này Riizgan trốn thoát khỏi tay Dervan và Ali. Cậu bé trốn vào một khu chợ. Cậu bé nhớ lại những kỹ năng mà bố cậu dạy khi bị bắt cóc, cậu muốn tìm đến đồn cảnh sát. Riizgan cố gắng chạy trốn, xong chạy đến đâu Dervan và Ali đuổi sát theo đến đó. Cuối cùng cậu bé bị bắt lại khi chạy trốn trong một công trường xây dựng.

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 5

3 10

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 6

Bà Nujin không biết rằng ông Kadim đang bị thương nặng và được giấutrong một một căn phòng dưới gầm cầu thang trong dinh thự.

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 7

Ali và Devran yêu cầu Bahar phải đưa Ceman - con trai Zehra tới cho họ. Chỉ khi đó, họ mới thả Riizgan về, nếu không, họ sẽ giết cậu bé.

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 8

Tìm kiếm khắp nơi mà không lần ra dấu vết của Devran và Ali, Mirza đành phải đồng ý với việc sẽ đưa Ceman và Zehra tới gặp bọn chúng để đổi lấy Riizgan. Mirza tới thăm Zehra và cố gắng thuyết phục cô bé thực hiện kế hoạch của anh.

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 9

Theo kế hoạch, Mirza sẽ đưa Zehra và Ceman con trai của cô ( thực ra là hình nộm) đến gặp anh em Devran, rồi tương kế tựu kế đưa Riizgan và Zehra về. Tuy nhiên, kế hoạch không thành công, Devran phát hiện ra Ceman trong tay Zehra thật ra chỉ là búp bê. Ali và Devran tức giận vì bị lừa nên đã không chịu thả Riizgan.

Co dau be bong: Melek cho Miza biet Zehra chinh la con gai anh hinh anh 10

Trong khi đó, bà Behye và Leyla đang tìm mọi cơ hội để thủ tiêu ông Kajim đang bị thương và được giấu trong dinh thự. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng: Zehra bị xe tải đâm

Mộc Lan
Chủ đề:

cô dâu bé bỏng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.