Cô dâu bé bỏng: Dervan bị lộ bằng chứng giết anh họ

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 128 và 129 phát sóng trên kênh VTC9HD, những tấm ảnh chụp lại cảnh Dervan giết anh họ được gửi cho mẹ nuôi của anh - bà Behiye.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 1

Ở trong đồn cảnh sát Malek nhờ một luật sư là bạn của bố cô giúp cô tìm 2 mẹ con Zehra. Luật sư có khuyên cô nên tìm người chồng cũ, cha của Zehra để cùng nhau tìm 2 mẹ con cô bé.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 2

Trong cơn đói khát và sợ hãi Zezah mượn điện thoại gọi vào máy của Melek. Cô không hề biết Melek đang bị gam ở đồn cảnh sát và hiện Ali chính là người giữ điện thoại của Melek. Nhờ cuộc điện thoại này mà Devran và Ali đã tìm được chỗ 2 mẹ con Zehra đang trú ngụ, nhưng rất may Zehra kịp bế con chạy trốn.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 3

Trong khi mọi người đi tìm Zezah, thì bà Behiye đổ cho cô Fatma khuyên Dervan trả lại giấy tờ nhà. Đó chính là nguyên nhân khiến ước mơ thành bà chủ của bà Behiye bị tan vỡ. Bà Behiye cấm bà Fatma không được lại gần Dervan. Với tư cách là người mẹ bà Fatma thách bà Behiye làm Devran nghe lời, vì bà sẽ làm mọi cách để con trai tránh khỏi những âm mưu đen tối của bà Behiye.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 4

Bà Behiye nhận được một phong thư trong đó có hình ảnh tố cáo Devran chính là người bắn Azad.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 5

Sau vài ngày chống chọi với cái rét, cái đói, phải ngủ ngoài trời, phải trốn tránh sự truy lùng của Devran, Zehra quyết định tìm đến sự giúp đỡ của một người cho cô địa chỉ. Nhưng Zehra không hề biết rằng đó chính là kẻ xấu, là bà chủ của kẻ cướp túi tiền và đồ đạc của cô.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 6

Người gửi những hình ảnh tố cáo Devran bắn Azad cho bà Behiye chính là ông Kadim.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 7

Người chồng cũ Mirza chính là cơ hội cuối cùng để Melek có thể nhờ tìm lại con gái giữa thủ đô Istanbul.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 8

Trước thái độ rất bất thường của bà Behiye kể từ khi nhận được phong thư, Leyla lục trộm phong thư. Khi phát hiện ra những bức ảnh tố cáo Devran bắn Azad, cô kịp chụp lại chúng.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 9

Mặc dù tạm thời thoát khỏi sự truy đuổi của Devran và Ali nhưng Zehra lại bị kẻ xấu lừa và đang có ý định bán cô cho khách làng chơi.

Co dau be bong: Dervan bi lo bang chung giet anh ho hinh anh 10

Dù chưa biết Zehra chính là con ruột của mình, nhưng với bản tính của người cảnh sát Mirza và các đồng đội đang chạy đua với thời gian để cứu cô. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng: Dervan đuổi cả nhà Kirman khỏi dinh thự

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.