Cô dâu bé bỏng: Cô giáo Melek lấy trộm xe để đưa con gái chạy trốn

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 124 và 125, để giúp con gái Zehra chạy trốn khỏi những đau khổ do nhà Kirman gây ra, cô giáo Melek phải làm việc sai trái đầu tiên trong đời, đó là ăn cắp xe hơi.

Co dau be bong: Co giao Melek lay trom xe de dua con gai chay tron hinh anh 1

 Zehra và Malek đến trang trại ở để tìm cách đưa con trai đi trốn

Co dau be bong: Co giao Melek lay trom xe de dua con gai chay tron hinh anh 2

Đợi mọi người ngủ say, Melek và Zehra định đưa con đi trốn thì đúng lúc đó Devran đưa Ali đến trang trại. 

Co dau be bong: Co giao Melek lay trom xe de dua con gai chay tron hinh anh 3

 Devran liên tục bị ám ảnh bởi Azad, dường như mỗi ô cửa, mọi ngóc ngách của dinh thự đều có sự hiện hiện của Azad. Điều này khiến Devran quyết định bán dinh thự.

Co dau be bong: Co giao Melek lay trom xe de dua con gai chay tron hinh anh 4

 Do bị thù ghét bác sỹ Jenep bị điều chuyển công tác. Trong nỗ lực cuối cùng trước khi rời đi cô đã giúp Melek, Zezah và con trai đi trốn.

Co dau be bong: Co giao Melek lay trom xe de dua con gai chay tron hinh anh 5

 Trước khi rời đi nhận nhiệm vụ ở bệnh viện khác Jenep đến chào người anh cùng cha khác mẹ Devran. Tại đây cô đánh rơi chiếc vòng tay, Devran sai người đuổi theo để trả lại và vô tình đã chứng kiến việc bác sỹ Jenep chở mẹ con Melek đi trốn.

Co dau be bong: Co giao Melek lay trom xe de dua con gai chay tron hinh anh 6

Do được cô Fatma báo thông tin, bà Nujin trở lại dinh thự làm ầm ĩ khi Behiye và Leyla đang tiếp khách đến tìm hiểu mua nhà.

Co dau be bong: Co giao Melek lay trom xe de dua con gai chay tron hinh anh 7

 Trong qua trình đi trốn xe của Melek bị hỏng, 2 mẹ con cô đành bỏ xe đi bộ. Bị Devran và Ali truy đuổi, Melek quyết định làm một việc chưa từng làm trong đời, đó là đánh cắp chiếc xe để tiếp tục đưa con chạy trốn. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng: Dervan đuổi cả nhà Kirman khỏi dinh thự

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.