Cô dâu bé bỏng: Ali nhốt vợ con trong nhà hoang, bỏ đi đánh bạc

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 114 và 115 phát sóng lúc 19h30 trên kênh VTC9HD, Ali nhốt vợ và con vài tháng tuổi trong ngôi nhà hoang rồi bỏ đi đánh bạc, hút ma túy.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 1

 Nghe lời Devran, Ali bắt cóc mẹ con Zhera đến một ngôi nhà bỏ hoang ở xa khu dân cư. Bằng việc làm này Devran ngăn cản được cuộc ly hôn của hai đứa em họ và khiến Melek không thể đưa Zhera đi Istanbul. Ali không hề biết rằng mình đang bị Devran lợi dụng để trả thù người yêu một cách hèn mạt.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 2

Nhốt mẹ con Zhera trong ngôi biệt thự bỏ hoang của gia đình, Ali thản nhiên bỏ đi đánh bạc, hút ma túy, rượu chè cùng đám bạn xấu

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 3

Bị nhốt trong căn nhà thiếu thốn đủ đường, Zhera và đứa con mới sinh rất khổ sở. Cô bé chẳng biết làm thế nào để thoát thân đành ôm con cầu nguyện.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 4

 Cứ mỗi khi hết tiền Ali lại gọi điện cho Devran và được đáp ứng ngay lập tức. Trong mắt Ali, Devran chính là ân nhân, là người đối xử tốt nhất với cậu ta. Lợi dụng sự tin tưởng của Ali, Devran khéo léo lừa Ali ký khống vào những giấy tờ chuyển nhượng tài mà Ali được thừa kế.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 5

 Trước việc mẹ con Zhera bị mất tích, Azad và Melek đi tìm khắp nơi. Cả hai đều muốn Ali và Zhera phải có mặt trong phiên tòa ly hôn mà họ mất rất nhiều công sắp đặt.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 6

Tìm Zhera khắp nơi nhưng không thấy, trở về nhà Melek yêu cầu Azad và bà Zumrut báo cảnh sát nhờ họ tìm Ali và Zhera. Không muốn con mình bị bắt và phải vào tù bà Zumrut cầu xin Melek. Lời qua tiếng lại hai người phụ nữ tố cáo, đổ tội cho nhau khiến Azad lâm vào thế khó khi không biết bênh ai.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 7

Về phía Devran, sao khi làm đủ mọi bước để thao túng, vơ vét tài sản của gia đình Kirman anh ta cùng với vợ và hai người mẹ hả hê vì sắp trả thù được những người tống cổ họ ra ngoài đường.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 8

 Từ khi nhận được sự viện trợ từ Devran, Ali tối ngày cờ bạc, câu ta bỏ mặc Zhera và đứa con nhỏ chịu cảnh thiếu thốn, vát vả tại ngôi biệt thự bỏ hoảng.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 9

Để thoát thảm cảnh Zhrea liều lĩnh đu dây qua cửa sổ hòng thoát gia ngoài và tìm trợ giúp.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 10

Một mình lang thang giữa đem trong rừng, cô bé dù rât sợ những không đành dừng bước bởi chính cô bé và đứa con nhỏ đang cần được cứu thoát khỏi sự giam cầm của Ali.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 11

 May mắn thay giữa lúc thất vọng Zhera gặp một người đàn ông tốt bụng và được ông ta giúp đỡ đưa đứa con nhỏ ra ngoài.

Co dau be bong: Ali nhot vo con trong nha hoang, bo di danh bac hinh anh 12

 Giữa lúc Zhera và người đàn ông tốt bụng vừa thoát ra khỏi ngôi biệt thự thì Ali bất ngờ trở về nhà. Để giữ mẹ con Zhera ở lại Ali bịa ra một câu chuyện éo le và hắn ta lừa được người đàn ộng tốt bụng khi ông ta quyết định để Ali và Zhera tự giải quyết việc gia đình. Đau khổ vì lại rơi vào tay Ali, Zhera thất vọng tột cùng vì cho rằng số phận khiến cô phải sông hết đời với Ali. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng: Ông Kadim bị vợ tố giác tội giết em trai ruột

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.