Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cô dâu bất ngờ từ chối hoa cầu hôn của chú rể chỉ vì lý do không ngờ

Đời sống Chủ Nhật, 22/10/2017 09:00:00 +07:00

Cũng vì vậy mà nhiều người dự đoán, cuộc hôn nhân này sẽ không kéo dài lâu.

Một đoạn video ngắn được đăng tải trên YouKu hôm qua đã khiến nhiều người bối rối, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bối cảnh trong video là tại một đám cưới ở Trung Quốc, trong đó cô dâu chú rể đang có mặt trên thảm đỏ, gia đình và khách mời thì đứng xung quanh.

Chú rể thì cầm một bó hoa hồng đỏ, quỳ trên hai gối trước mặt cô dâu và ngỏ lời cầu hôn. Nhưng không hiểu sao cô dâu chẳng có động tĩnh gì, mà còn có thái độ như không muốn nhận.

Nhiều người thấy vậy thì khuyên chú rể hãy... quỳ lại, mà bằng một chân xem sao. Chú rể nghe theo, lần này chỉ quỳ bằng đầu gối chân trái. Lúc này, mặt cô dâu vẫn vô cùng ''khó ở'', còn những người xung quanh thì khó xử vô cùng. 

Đoạn video không tiết lộ kết cuộc rằng cả hai có tiếp tục làm lễ cưới trong không khí tươi vui nữa hay không, nhưng nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngán ngẩm dành cho cô dâu. Họ cho rằng, cuộc hôn nhân này sẽ không thể lâu dài khi ngay từ đầu, cô dâu đã ''khó ở'' với chú rể chỉ qua một chuyện nhỏ như vậy. 

BB
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin