‘Cô dâu 8 tuổi’ và bạn trai đập vỡ cửa kính do xô xát

(VTC News) -  Bảo vệ toà nhà nơi mà Pratyusha và Rahul sống khẳng định cô và bạn trai đã có xô xát lớn.

Trong đoạn băng lời khai của Rahul mà cảnh sát vừa tiết lộ, anh này khẳng định rằng mối quan hệ với Pratyusha “vẫn bình thường”, thời gian gần đây, Pratyusha cảm thấy buồn vì không nhận được vai diễn tốt nên Rahul thường xuyên an ủi cô.

Tuy nhiên, cũng từ nguồn thông tin mà cảnh sát thu thập được, cặp đôi này thường xuyên có những cuộc tranh cãi gay gắt, chứ không “bình thường” như Rahul nói.

Mối quan hệ giữa Pratyusha và Rahul căng thẳng hơn nhiều so với những gì Rahul khai báo

Mối quan hệ giữa Pratyusha và Rahul căng thẳng hơn nhiều so với những gì Rahul khai báo


Pratyusha và Rahul sống cùng nhau trong một căn hộ khoảng 3 tháng nay. “Bảo vệ toà nhà nói rằng khoảng 2 tháng trước, sau một trận cãi vã, xô xát, cả hai đã làm vỡ khung cửa sổ trong phòng.

Một số người bạn của Pratyusha cũng nói rằng mâu thuẫn giữa cả hai không chỉ đơn giản là tranh cãi mà có xu hướng bạo lực. Chúng tôi đang tiến hành điều tra ở mọi góc độ” – một điều tra viên cho biết.

Cha mẹ Pratyusha tới bây giờ vẫn không tin con gái mình tự tử bởi cô luôn là một người mạnh mẽ. Trong cuộc họp báo mới đây nhất, những đồng nghiệp của Pratyusha tuyên bố sẽ đưa ra đầy đủ những bằng chứng để chứng minh rằng đồng nghiệp nữ của mình không hề tự tử.


“Họ không phải là một cặp đôi yêu nhau, thực tế, Pratyusha muốn kết thúc mối quan hệ. Rahul thường hành hung Pratyusha tại nơi công cộng. Saloni Sharma (bạn gái cũ của Rahul) thường tìm tới và đe doạ, uy hiếp Pratyusha.

Khi Pratyusha nói với Rahul về vấn đề này, anh ta đã tắt điện thoại và không gặp Pratyusha nữa. Pratyusha muốn làm đơn kiện Rahul, cô ấy đã liên lạc với luật sư và hẹn gặp luật sư vào đúng ngày người ta phát hiện cô đã tự tử”
– diễn viên Vikas Gupta cho biết.

Cả bốn diễn viên có mặt tại sự kiện đều ám chỉ chính Rahul mới là nhân tố dẫn đến cái chết bất ngờ của Pratyusha, chứ không hề có chuyện Pratyusha gặp rắc rối về chuyện tiền bạc.

Còn ông Harshwardhan – cha của Rahul lại nói điều ngược lại: “Pratyusha đang gặp vấn đề tiền bạc và phải mượn 5 triệu Rupees từ chính cha mẹ mình.  Pratyusha đã tới Rachi gặp tôi và nói rằng cô ấy muốn kết hôn với Rahul.

Pratyusha còn nói muốn đâm đơn kiện cha mẹ mình, cô ấy thậm chí còn không có tài khoản ngân hàng, mọi khoản tiền của cô ấy đều bị cha mẹ nắm hết. Cô ấy rất buồn bực về chuyện đó. Tôi thường gửi tiền để giúp đỡ Pratyusha,  có lần lên tới 10.000 Rupees. Nếu cô ấy kiếm được tiền, tại sao lại lâm vào tình cảnh này?”

“Nàng Adani” của bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" đã qua đời ngày 1/4. Suốt 4 ngày qua, những thông tin trái chiều về nguyên nhân cái chết của cô diễn viên xấu số vẫn không ngừng xuất hiện trên các báo.

Video "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử tại nhà riêng (Nguồn: VTV)

Tuỳ Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU