'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử vì tình không phải 'tin vịt' cá tháng 4

(VTC News) - Thông tin đáng buồn về việc Pratyusha Banerjee, người vào vai "Cô dâu 8 tuổi" thời thiếu nữ tự tử vì tình dường như không phải là một trò đùa cá tháng 4.

Các trang mạng xã hội Ấn Độ đang râm ran thông tin Pratyusha Banerjee, người nổi tiếng với vai diễn Anandi trong phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” tự tử tại nhà riêng.
Video "Cô dâu 8 tuổi" khiến người xem ức chế

Thông tin nữ diễn viên

Thông tin nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự tử gây xôn xao.

Theo thông tin ban đầu, nữ diễn viên đã treo cổ tự sát tại tư gia vào lúc 5h chiều qua. Cô được bạn trai Rahul Raj Singh đưa đến bệnh viện nhưng đã đã qua đời ở tuổi 25.


Cảnh sát Ấn Độ tiết lộ Pratyusha Banerjee từng gọi điện thoại tâm sự với một người bạn vào khoảng thời gian đầu tuần này và bày tỏ sự tuyệt vọng trong chuyện tình cảm với Rahul Raj Singh.

 

 

Thông tin này được đăng tải ngay sau ngày Cá tháng 4 nên nhiều fan hâm mộ vẫn hy vọng rằng đây chỉ là "tin vịt", một trò đùa ác ý.

Tuy nhiên, theo một số các trang báo lớn tại Hollywood và Bollywood, cảnh sát đã chính thức xác nhận thông tin nói trên. Trên các trang mạng xã hội, người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng chia sẻ những hashtag về sự việc đáng buồn này.
Các trang báo lớn tại Hollywood và Ấn Độ đều đồng loạt chia sẻ thông tin này.

Các trang báo lớn tại Hollywood và Ấn Độ đều đồng loạt chia sẻ thông tin này.

Bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cũng chia buồn trên Twitter.

Bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cũng chia buồn trên Twitter.

Được biết, Pratyusha Banerjee và bạn trai từng có ý định đi đến hôn nhân trước khi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc co tự tử.
Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa