• Zalo

‘Cô dâu 8 tuổi’ bị bạn trai ‘đầu độc’ đến chết như thế nào?

Sao thế giới Thứ Năm, 07/04/2016 11:00:00 +07:00

(VTC News) – Cha mẹ Pratyusha Banerjee buộc tội Rahul Raj Singh đã “bơm” vào đầu con gái mình những suy nghĩ tồi tệ về chính cha mẹ mình.

(VTC News) – Cha mẹ Pratyusha Banerjee buộc tội Rahul Raj Singh đã “bơm” vào đầu con gái mình những suy nghĩ tồi tệ về chính cha mẹ mình.

Tiếp tục loạt hành động để kết tội Rahul Raj Sing đối với cái chết của con gái mình, ông bà Shankar – Soma Banerjee khẳng định rằng, Rahul không chỉ lợi dụng tiền bạc, phản bội Pratyusha mà thâm độc hơn thế, hắn ta còn tìm cách khiến Pratyusha căm ghét cha mẹ mình.

Bà Soma khẳng định Rahul nói với Pratyusha rằng cha mẹ chẳng chịu làm gì để kiếm tiền và chỉ chăm chăm vào số tiền tiết kiệm của cô.

Điều này khiến bà Soma và chồng rất tức giận, để tách con gái khỏi Rahul, gia đình họ đã chuyển về sống ở quê – thị trấn Jamshedpu.

Tuy nhiên, Rahul đe doạ sẽ bỏ Pratyusha nếu cô sống chung với cha mẹ nên cô đã ở chuyển tới ở chung Rahul tại tầng 7 một khu chung cư, cô phải gánh tiền thuê nhà.

Ông bà Shankar - Soma Banerjee
Ông bà Shankar - Soma Banerjee

“Tháng 10/2015, anh ta dọn khỏi căn nhà ở Versova và bắt đầu sống với chúng tôi ở Kandivli. Hắn và Pratyusha bắt đầu xuất hiện với tư cách là một cặp đôi yêu nhau trên chương trình truyền hình thực tế. Nhưng Rahul vẫn thường xuyên ghen tuông và đánh Pratyusha mỗi khi nó liên lạc với bạn trai cũ” –
Bà Soma nói.

“Tôi có 3 tài khoản ngân hàng chung với con gái, nhưng Rahul vẫn có cách để kiểm soát Pratyusha và sử dụng thẻ ghi nợ của nó”.

Sau khi ông bà Banerjee chuyển về sống ở thị trấn Jameshedpu, Pratyusha thường liên lạc với cha mẹ thông qua điện thoại của người giúp việc, khi Rahul phát hiện ra, người giúp việc lập tức bị đuổi.

“Tài năng diễn xuất của Pratyusha Banerjee được phát hiện từ năm 2009. Năm 2010, nó tới Mumbai cùng cha và có vai diễn trong “Cô dâu 8 tuổi” – bộ phim đã làm nên tên tuổi của Pratyusha Banerjee. Nó được trả 5.000-25.000 Rupees một ngày tại thời điểm đó.

Tháng 9/2013, Pratyusha tham gia một show truyền hình thực tế và được trả thù lao 3,5 triệu Rupees. Tháng 6/2015, nó gặp Rahul và bị lừa phỉnh rằng hắn có nhà riêng ở Mumbai và Ranchi, còn có cả công ty riêng”
– Bà Soma cho biết – “Rahul nói dối con bé về gia cảnh của mình. Hắn nói rằng mình có bốn căn hộ và xe ở Mumbai, 150 mẫu đất ở quê, mẹ hắn là thành viên của Hội đồng lập pháp”.

Bà Soma không thể đứng vững trong đám tang con gái
Bà Soma không thể đứng vững trong đám tang con gái

Sau khi hoàn tất những nghi lễ cuối cùng cho đám tang của con gái, ông bà Banerjee mới bắt đầu có động thái để kiện Rahul Raj Singh, đòi lại công bằng cho con gái xấu số.

“Tôi đã mất con gái và không còn gì để mất, tôi không thể sống nếu hắn ta không bị trừng phạt. Rahul phải bị treo cổ hoặc ngồi tù suốt đời. Sẽ không cô gái nào phải chết như đứa con gái bất hạnh của tôi nữa”
– Bà Soma Banerjee nói trong cuộc họp báo mới diễn ra.

Về phía Rahul Raj Singh, anh vẫn đang được điều trị trong bệnh viện Shree Sai, bác sĩ Santosh Goel – người trực tiếp điều trị cho Rahul cho biết:

 “Huyết áp của anh ta đã bình thường trở lại, nhưng anh ta vẫn không ngừng nói đi nói lại những câu vô nghĩa và không chịu hợp tác với bác sĩ điều trị tâm thần. Cảnh sát vẫn liên tục theo dõi anh ta”.

Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" tự tử (nguồn VTV)

Tuỳ Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều