'Cô dâu 8 tuổi' Avika Gor tặng 600 triệu đồng cho bệnh nhi hiểm nghèo

(VTC News) - Tới Việt Nam lần này này, Avika Gor đã trao tặng số tiền 30.000 USD hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sáng 25/6, ngôi sao nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Bollywood Avika Gor – nữ diễn viên chính đang chinh phục khán giả Việt qua bộ phim 'Cuộc chiến những nàng dâu' trên Echannel, đã đến bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuyến đi này, Avika Gor, ca sỹ Long Nhật, và hai ca sỹ hải ngoại ca sỹ Phi Nhung, ca sỹ Ngọc Anh đã đồng hành cùng kênh truyền hình Echannel trao tặng số tiền 30.000 USD của quỹ từ thiện Vietface Foundation cho phòng công tác xã hội bệnh viện chợ Rẫy để hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

'Co dau 8 tuoi' Avika Gor tang 600 trieu dong cho benh nhi hiem ngheo hinh anh 1

 

'Co dau 8 tuoi' Avika Gor tang 600 trieu dong cho benh nhi hiem ngheo hinh anh 2

 

Video Avika Gor trong 'Cô dâu 8 tuổi':

Avika Gor đã tặng quà và giao lưu với các béTrong đợt trao tặng này, Avika Gor đề nghị dành hẳn 20.000 USD để hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Và sáng nay, hai trường hợp bệnh nhi đầu tiên được chọn để điều trị đó là hai trường hợp mắc bệnh tim, bé Nguyễn Thị Khánh Ngọc, 3 tuổi quê ở Ba Tri, Bến Tre, và bé thứ hai là Hồ Thị Dương Ngọc, 6 tuổi quê ở Đồng Tháp.

'Co dau 8 tuoi' Avika Gor tang 600 trieu dong cho benh nhi hiem ngheo hinh anh 3

 

'Co dau 8 tuoi' Avika Gor tang 600 trieu dong cho benh nhi hiem ngheo hinh anh 4

 

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.