Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Cô dâu 8 tuổi' Avika Gor tặng 600 triệu đồng cho bệnh nhi hiểm nghèo

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/06/2016 16:06:00 +07:00

Tới Việt Nam lần này này, Avika Gor đã trao tặng số tiền 30.000 USD hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sáng 25/6, ngôi sao nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Bollywood Avika Gor – nữ diễn viên chính đang chinh phục khán giả Việt qua bộ phim 'Cuộc chiến những nàng dâu' trên Echannel, đã đến bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuyến đi này, Avika Gor, ca sỹ Long Nhật, và hai ca sỹ hải ngoại ca sỹ Phi Nhung, ca sỹ Ngọc Anh đã đồng hành cùng kênh truyền hình Echannel trao tặng số tiền 30.000 USD của quỹ từ thiện Vietface Foundation cho phòng công tác xã hội bệnh viện chợ Rẫy để hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

_MG_0735

 

_MG_0843

 

Video Avika Gor trong 'Cô dâu 8 tuổi':

Avika Gor đã tặng quà và giao lưu với các béTrong đợt trao tặng này, Avika Gor đề nghị dành hẳn 20.000 USD để hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Và sáng nay, hai trường hợp bệnh nhi đầu tiên được chọn để điều trị đó là hai trường hợp mắc bệnh tim, bé Nguyễn Thị Khánh Ngọc, 3 tuổi quê ở Ba Tri, Bến Tre, và bé thứ hai là Hồ Thị Dương Ngọc, 6 tuổi quê ở Đồng Tháp.

_MG_0885

 

_MG_0769

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin