Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

‘Cò’ Đại lãnh án nặng vẫn chưa chừa

(VTC News) – HLV Trần Tiến Đại của XM XT Sài Gòn một lần nữa phải lãnh án từ Ban kỷ luật VFF cho hành vi phản ứng trọng tài.

Ở trận đấu bù vòng 2 hôm thứ Ba vừa qua trên sân Lạch Tray giữa V.Hải Phòng và XM XT Sài Gòn, HLV Trần Tiến Đại của đội bóng Sài thành đã có phản ứng thái quá với giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn.

Ông Đại cho rằng, tổ trọng tài đã không hoàn thành nhiệm vụ và yêu cầu các giám sát trọng tài, cụ thể là ông Đoàn Phú Tấn cần phải xem xét lại. Tuy nhiên, cách phản ứng của “cò” Đại đã có phần thái quá dẫn đến việc Ban kỷ luật VFF đưa ông vào diện xét án.

 HLV Trần Tiến Đại phản ứng với giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn (Ảnh: VSI)

HLV Trần Tiến Đại phản ứng với giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn (Ảnh: VSI)


Sau buổi họp của Ban kỷ luật VFF hôm qua, HLV Trần Tiến Đại đã phải nhận mức án đình chỉ làm nhiệm vụ ở khu vực kỹ thuật 4 trận, đồng thời nộp phạt 10 triệu đồng. Đây được cho là mức án nặng, nghiêm khắc đánh vào lỗi tái phạm của HLV Trần Tiến Đại.

HLV Trần Tiến Đại từng nhận án đình chỉ làm nhiệm vụ ở khu vực kỹ thuật 2 trận và nộp phạt 15 triệu đồng vì lỗi phản ứng với trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên (Trận SHB Đà Nẵng gặp XM XT Sài Gòn thuộc vòng 3 V-League) hồi tháng 4.

Ở vòng đấu tới XM XT Sài Gòn sẽ đến làm khách trên sân của Đồng Tâm Long An. Lực lượng hiện tại của họ đã rách tơi tả vì có tới 5 cầu thủ bị chấn thương sau trận chiến ở Lạch Tray. Nay thêm việc HLV Trần Tiến Đại bị cấm chỉ, khó khăn sẽ càng chồng khó khăn với đội bóng của ông bầu 8x Nguyễn Xuân Thủy.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN