Cố chụp ảnh tự sướng, gia đình 4 người bị nước cuốn trôi
  • Zalo

Cố chụp ảnh tự sướng, gia đình 4 người bị nước cuốn trôi

Đời sống Thứ Ba, 08/10/2019 11:45:00 +07:00

4 thành viên trong một gia đình Ấn Độ bị đuối nước sau khi cố chụp ảnh tự sướng tại một dòng sông chảy xiết ở miền nam Ấn Độ.

"Nhóm gồm 6 người đang nắm tay nhau và đứng giữa vùng nước sâu tới thắt lưng thì một phụ nữ bị trượt chân, kéo theo những người khác ngã cùng", một quan chức cảnh sát địa phương cho hay. 

Trong số những người này có đôi vợ chồng mới cưới. Người chồng chỉ cứu được một phụ nữ khác trong nhóm. Vợ anh cùng 3 người khác, trong đó có 1 bé trai 14 tuổi bị nước cuốn trôi. 

an do

Một nhóm người chụp ảnh tự sướng ở sông Khadavli. (Ảnh: Getty)

Các chuyên gia Ấn Độ cảnh báo thực trạng nguy hiểm hiện nay liên quan tới việc người trẻ bị ám ảnh bởi mạng xã hội. Họ mạo hiểm tới các khu vực nguy hiểm để chụp các bức ảnh táo bạo mà không màng tới an nguy của bản thân. 

Hồi tháng 5, ba cậu bé thiệt mạng khi đang đứng chụp ảnh trên đường ray tại bang Haryana mà không để ý đoàn tàu đang lao tới. Năm 2017, ba học sinh trèo lên cầu đường sắt ở Karnataka nhưng thiệt mạng sau khi bị đoàn tàu cao tốc đâm trúng. 

Cũng trong năm nay, một người đàn ông ở bang Odisha bị voi giẫm chết khi đang cố chụp ảnh tự sướng với nó. 

Theo nghiên cứu năm 2018 của Viện Khoa học Y tế Ấn Độ, khoảng 259 trường hợp thiệt mạng vì chụp ảnh tự sướng trên thế giới trong khoảng thời gian 2011-2017. Số trường hợp thiệt mạng cao nhất được ghi nhận là Ấn Độ, theo sau đó là Nga, Mỹ và Pakistan.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cố chụp ảnh tự sướng, gia đình 4 người bị nước cuốn trôi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất