Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cô chủ gặp tai nạn, chó cưng khóc suốt không chịu rời

Chuyện bốn phương Chủ Nhật, 13/06/2021 13:00:00 +07:00
(VTC News) -

Khi thấy cô chủ gặp nạn ngã xuống, chú chó cưng cuống quýt chạy quanh, suốt chặng đường trên xe cấp cứu đến bệnh viện, chú chó một bước cũng không chịu rời.

Câu chuyện cảm động xảy ra ở khu Khải Đông, thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một người phụ nữ trong lúc dắt chó cưng đi mua đồ ăn thì bất ngờ gặp tai nạn. Cô bị một chiếc ô tô đâm vào, ngã gục trên mặt đất.

Người qua đường thấy vậy bèn chạy tới, một mặt gọi xe cấp cứu đưa người phụ nữ vào bệnh viện, mặt khác liên lạc với chồng của nạn nhân.

Khi thấy cô chủ gặp nạn ngã xuống, chú chó cưng cuống quýt chạy quanh. Suốt chặng đường trên xe cấp cứu đến bệnh viện, chú chó tỏ ra vô cùng cố chấp, một bước cũng không chịu rời cô chủ.

Khi thấy nhân viên y tế băng bó cho cô chủ trong bệnh viện, giống như cảm nhận được sự giúp đỡ, chú chó yên lặng đi vòng quanh như thể rất lo lắng nhưng lại không làm phiền hay ngăn cản bác sĩ.

Cô chủ gặp tai nạn, chó cưng khóc suốt không chịu rời - 1

Hình ảnh về chú chó trung thành khiến nhiều người cảm động.

Bác sĩ nhìn thấy cảnh này cũng không nỡ đuổi chú chó đi nên quyết định cho phép chú chó ở lại với cô chủ. Chú chó tỏ ra rất biết điều, phủ phục bên cạnh cô chủ, hai mắt rưng rưng nhìn chằm chằm vào cô chủ, dường như cảm xúc vô cùng đau xót, lo lắng.

Cảnh tượng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xúc động, một người phụ nữ họ Vương đã ghi lại những hình ảnh này và chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người

Cô cũng nói thêm: "Chồng của người phụ nữ bị tai nạn ô tô không có mặt lúc đó, chú chó luôn ở bên cô chủ, mắt đầy nước như khóc, bác sĩ cũng không bắt nó đi. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy cảnh tượng này, thực sự cảm thấy chú chó rất trung thành, có linh tính".

Cư dân mạng cũng để lại nhiều lời nhắn sau khi xem những hình ảnh cảm động này, cho rằng biểu hiện của chú chó cưng rất trung thành, giống như muốn nói "Cô ấy là thế giới đối với tôi".

Tùy Ý (ET)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp