Cỏ cari – Thảo dược quý chữa bách bệnh về yếu sinh lý

Bệnh và thuốcThứ Tư, 10/06/2020 15:41:53 +07:00
(VTC News) -

Các chuyên gia cho rằng, sử dụng các sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ cỏ cari giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý một cách hiệu quả.

Hiện nay, tại Việt Nam, cứ 3 nam giới lại có 1 người bị yếu sinh lý. Trong đó, cứ 10 người từ độ tuổi 40-50 thì có đến 5 người gặp phải các dấu hiệu rối loạn cương dương, tinh trùng yếu… Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh ở nhiều gia đình.

Cỏ cari – Thảo dược quý chữa bách bệnh về yếu sinh lý - 1

 

Khi nam giới bước sang tuổi 30, hormone sinh lý hay số lượng tinh trùng giảm đến 32,3%, tỷ lệ thuận với số tuổi. Tức là mỗi ngày, số lượng tinh trùng cùng khả năng sinh lý của nam giới sẽ giảm xuống đáng kể.

Tuổi tác là một trong những nguyên nhân không thể tránh khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, ngoài tuổi tác, sức khỏe sinh lý còn ảnh hưởng bởi thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày và cách sinh hoạt tình dục của các nam giới.

Cỏ cari – Thảo dược quý chữa bách bệnh về yếu sinh lý - 2

 

Hiểu được vấn đề này, các nhà nghiên cứu Việt Nam đã tìm ra một loại thảo dược mang tên cỏ cari, có công dụng tăng cường sinh lý, cải thiện sức khỏe từ bên trong. Đây là một loại cỏ hiếm, khó nhân giống và chỉ phát huy dược tính tối đa khi trồng ở đất Mỹ.

Chính vì vậy, để mang cỏ cari về nghiên cứu thì cần phải trải qua quá trình nhập khẩu, bảo quản khó khăn. Từ những nhu cầu cấp thiết của nam giới về vấn đề sinh lý, cùng với sự phát hiện thú vị của các nhà nghiên cứu về công dụng của cỏ cari đã tạo ra một giải pháp hiệu quả cho việc cải thiện sinh lý.

Song, nếu dùng cỏ cari nguyên chất thì sẽ khá tốn công sức và hiệu quả không cao bằng dùng chiết xuất cỏ cari. Các chuyên gia cũng khuyến cáo, thay vì dùng các nguyên liệu thô từ cỏ cari thì có thể sử dụng những sản phẩm có chứa thành phần này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, những sản phẩm chứa thành phần cỏ cari này không nhiều.

Do vậy, sau khoảng 10 năm, từ các công trình nghiên cứu, các chuyên gia, nhà khoa học đã tạo ra sản phẩm Viên ngậm X-Marvel với thành phần chính là cỏ cari cùng với các thảo dược khác như huyết nhung hươu, cao bá bệnh, cao ba kích… Tất cả những thảo dược này đều có công dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương, điều hòa lượng máu… 

Cỏ cari – Thảo dược quý chữa bách bệnh về yếu sinh lý - 3

 

Sáng 3/6/2020, Lễ ký hợp tác nhập khẩu độc quyền nguyên liệu Mỹ trong bào chế viên ngậm tăng cường sinh lý nam X-Marvel diễn ra tại khách sạn Pullman. Sự kiện do Công ty cổ phần Dược phẩm Việt – USA phối hợp cùng Tập đoàn JHD CORP – Hoa Kỳ tổ chức, đánh dấu bào chế thành công cỏ cari thành viên ngậm hỗ trợ cái thiện các vấn đề về sinh lý nam giới ở Việt Nam.

Trong buổi lễ ký kết, Giáo sư - Tiến sĩ - Nhà giáo ưu tú thầy thuốc Vương Tiến Hòa chia sẻ: “Điểm cộng của X-Marvel là dạng bào chế viên ngậm. Đây là dạng bào chế được dùng phổ biến ở Mỹ, tan nhanh chưa đầy 1 phút, phát huy hiệu quả tức thì, giúp các tinh chất thảo dược nhanh chóng đến hệ thần kinh và các cơ quan. Nguồn gốc 100% từ thảo dược nên tính an toàn và hiệu quả cao, có thể sử dụng lâu dài và khá phù hợp với cơ địa con người”.

Cỏ cari – Thảo dược quý chữa bách bệnh về yếu sinh lý - 4

 

X-Marvel công dụng chính là tăng cường sinh lý, tăng sảng khoái cho tinh thần, cải thiện lưu thông máu, giải quyết tất cả các vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

Sản phẩm có thành phần chính cỏ cari nhập khẩu từ Mỹ được Bộ Y tế cấp phép, được nhiều cơ quan kiểm nghiệm công nhận về chất lượng.

Cỏ cari – Thảo dược quý chữa bách bệnh về yếu sinh lý - 5

 

TPBVSK X-Marvel Viên ngậm tăng cường sinh lý nam

Thành phần: Chiết xuất cỏ Cari Mỹ, Cao Bá Bệnh, Cao Ba Kích, Bạch Tật Lê, Huyết Nhung Hươu, Kẽm Gluconate, DHEA, L - Arginine, L - Carnitine ….. 

Công dụng: Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng tiết testosterone, giúp tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý, hỗ trợ làm chậm mãn dục nam.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 0966339683

Website thông tin: http://xmarvel.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/xmarvel.vn/

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt-USA

Thực phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy phép quảng cáo: 4072/2020/ĐKSP

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn