Cô bé người Mỹ bắn cung bằng chân học tiếng Việt chỉ để gặp MC Lại Văn Sâm

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 29/10/2017 07:32:00 +07:00

Có khả năng bắn cung bằng chân, cô bé này còn gây ấn tượng khi tiết lộ học tiếng Việt chỉ để được gặp MC Lại Văn Sâm.

Xuất hiện tại Mặt trời bé con tập 8, cô bé Bella 11 tuổi đến từ nước Mỹ xa xôi có sở thích nhảy múa và bắn cung đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả và MC Lại Văn Sâm. Bella ước mơ sau này được trở thành một thành viên của đoàn xiếc Crique Du Soleil - đoàn xiếc lớn nhất thế giới với những buổi biểu diễn khắp các châu lục luôn chật kín khán giả.

Tập bắn cung từ năm 9 tuổi nhưng đến hiện tại, Bella đã phá vỡ kỉ lục thế giới của một cô gái tên Sofie Dossi khi bắn từ khoảng cách 32.5 feet (tương đương 10 mét) trong khi kỉ lục cũ là 25 feet (7,62 mét). Đến với sân khấu Mặt trời bé con, Bella cũng tiết lộ rằng cô bé đã “may mắn” khi bắn được từ khoảng cách 55 feet (16,76 mét) nhưng chưa được Guiness World Records xác nhận.

Bella thích biểu diễn bắn cung vì mong muốn làm mọi người cười và thấy hạnh phúc vì điều đó. Cùng với người phiên dịch trong chương trình, Bella và Thiên Khôi cũng gây ngạc nhiên cho khán giả khi cả hai một màn trình diễn ngẫu hứng – Thiên Khôi đàn hát còn Bella múa minh hoạ.

MC LAI VAN SAM VA BELLA GANTT 9

Bella thích thú trò chuyện với MC Lại Văn Sâm.

Tự nhận xét mình là một người kì lạ, hơi lập dị, mạnh mẽ và có “cơ bắp”, khi tới Việt Nam, Bella đã dành hẳn 1 ngày để tham quan Thảo cầm viên ở TP.HCM. Vì quá hào hứng khi đến với chương trình, cô bé đã học tiếng Việt để có thể gặp gỡ và trò chuyện với MC Lại Văn Sâm.

Xuất hiện trong chương trình tuần này, Bella đã trình diễn khả năng bắn cung bằng chân của mình: uốn dẻo bắn cung, bắn cung trong trạng thái bịt mắt và bắn cung xuyên bóng bay trúng hồng tâm. Với mỗi mũi tên bắn ra, Bella làm cho khán giả hồi hộp đứng ngồi không yên và ngay cả MC Lại Văn Sâm cũng thót tim.

Video: Phần trình diễn bắn cung bằng chân của Bella

Đến từ TP. HCM là Lê Duy Mạnh 12 tuổi. Cha cậu bé đã mất được 5 năm và Duy Mạnh theo mẹ vào Nam để buôn bán, sau giờ học cậu bé thường thổi kèn và bán bánh phụ giúp mẹ. Đối với Duy Mạnh, niềm vui của cậu bé là trông thấy rổ bánh được bán hết sạch. Hôm nào bán không hết bánh thì buồn, tuy vậy Duy Mạnh rất thích cuộc sống ở đây.

Được tiếp xúc với âm nhạc từ bé, ban đầu là Piano nhưng thầy giáo nhận ra rằng Duy Mạnh có khiếu với kèn Saxophone hơn nên đã khuyên bé theo đuổi nhạc cụ này. Tuy cậu bé không thích lắm nhưng mẹ “ép học” nên bây giờ cũng “đâm ra thích”.

MC LAI VAN SAM VA LE DUY MANH 6 3

 

Ước mơ sau này của cậu bé là “thổi kèn hay, đàn piano với violin hay, thật giỏi”. Đến với Mặt trời bé con, Duy Mạnh đã thể hiện khả năng thổi kèn cực hay và khiến mọi người khâm phục vì tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng lúc nào cậu bé cũng thể hiện sự lạc quan và luôn nở những nụ cười trên môi.

Cũng đến từ TP.HCM, Kevin Huỳnh Alves 8 tuổi là con trai cầu thủ người Brazil Kesley Huỳnh Alves chơi trong giải V-League. Tuy đam mê bóng đá và mơ ước sau này trở thành cầu thủ nhưng Kevin Huỳnh lại thể hiện sự vượt trội về năng khiếu ở các bộ môn nghệ thuật.

Đã từng có rất nhiều cậu bé đẹp trai và đa tài xuất hiện trong chương trình nhưng Kevin Huỳnh lại là một màu sắc khác hẳn. Trình diễn kết hợp khả năng DJ, nhảy và chơi trống - Kevin Huỳnh đã làm nổ tung sân khấu và khiến cho khán giả trong trường quay đứng ngồi không yên cổ vũ theo âm nhạc sôi động của em.

MC LAI VAN SAM VA KEVIN HUYNH ALVES 4

 

Bên cạnh đó, Mặt trời bé con tuần này còn có sự xuất hiện của Nguyên Hoàng 5 tuổi đến từ Hà Nội có thể kể vanh vách về cấu tạo kỹ thuật, đặc điểm của từng dòng xe từ bình dân tới siêu xe trên thế giới, hai anh em Hải Gia - Hải Anh với màn trình diễn võ thuật điêu luyện.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn