Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cô bé 4 tuổi người Nga nói 7 thứ tiếng khiến dân mạng trầm trồ

Angelina Bella Devyatkina, 4 tuổi, đến từ Moscow (Nga) khiến người xem truyền hình kinh ngạc với khả năng nói chuyện bằng 7 ngôn ngữ: Nga, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc và tiếng Ả Rập.

Co be 4 tuoi nguoi Nga noi 7 thu tieng khien dan mang tram tro hinh anh 1

 

Sau vòng đầu tiên của chương trình truyền hình "Con người tuyệt vời" nhằm tìm kiếm những người tài năng của Nga, Bella trở nên nổi tiếng, Weirdrussia.com đưa tin ngày 19/10.

Video về phần thi của em được đăng tải trên trang Facebook ВЕСТИ.ru, đạt 8 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ sau 2 ngày. Trong video, Bella Devyatkina chứng minh khả năng nói lưu loát 6 ngôn ngữ nước ngoài. Em được hỏi bằng các ngôn ngữ và dễ dàng đưa ra câu trả lời. Mọi người đều kinh ngạc trước khả năng của cô bé, đa số ngưỡng mộ, không ít người tỏ ra hoài nghi.

Video: Bé 4 tuổi người Nga nói được 7 ngôn ngữ

Theo mẹ của Bella, em được giới thiệu và làm quen với các ngôn ngữ ngay từ khi chào đời. Mẹ dạy em tiếng Anh.

Ngoài ra, em có nhiều người trông trẻ đến từ các quốc gia và mỗi người nói bằng giọng bản xứ. Các cô trông trẻ không chỉ dạy Bella về từ vựng, các cụm từ thông dụng mà còn cùng em thảo luận về sự đa dạng trên thế giới, từ lịch sử tự nhiên đến các chủ đề trong bách khoa toàn thư dành cho trẻ em.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh