Cô bé 10 tuổi bị chú ruột hiếp dâm: Không biết mình mang thai 35 tuần

(VTC News) - Kẻ hiếp dâm lại chính là chú của cô bé, tên này bị cáo buộc đã có hành vi đồi bại với bé trong khoảng thời gian từ sáu đến bảy tháng.

Để con gái không bị sốc tinh thần, bố mẹ cô bé đã nói dối rằng cô cần tiến hành giải phẫu thận thay vì sự thật là cô bé đang mang thai. Họ cũng yêu cầu các bác sĩ chăm sóc cho con mình không được tiết lộ chuyện này.

Co be 10 tuoi bi chu ruot hiep dam: Khong biet minh mang thai 35 tuan hinh anh 1

 Nỗi sợ hãi của trẻ trước những kẻ hành hung tình dục. (Ảnh Internet)

Vụ án đang trong thời gian chờ giải quyết thì gia đình cháu bé nhận được tin con gái mình đã mang thai được hơn 20 tuần. Sự việc đau lòng này xảy ra tại Ấn Độ, một trong số những quốc gia có tình trạng ấu dâm lớn nhất thế giới.

Alakh Alok Srivastava, vị luật sư đại diện cho gia đình của cô bé đã không thông tin cho chính quyền về việc cô bé đang mang thai ở tuần thứ 26, cho đến khi có cuộc phỏng vấn với CNN, thông tin này mới được tiết lộ.

Cách đây 3 tuần, gia đình của cô bé đã đưa ra đề nghị cho con gái mình được phá thai, tuy nhiên theo đạo luật chấm dứt y khoa về thai nghén của Ấn Độ, nước này không cho phép phá thai sau hơn 20 tuần mang thai. Vì thế đề nghị của gia đình cô bé bị Tòa án Tối cao Ấn Độ bác bỏ.

Co be 10 tuoi bi chu ruot hiep dam: Khong biet minh mang thai 35 tuan hinh anh 2

 Trẻ sơ sinh tại bệnh viện Chính phủ Ấn Độ. (Ảnh: CNN)

Indira Jaising - Một luật sư cao cấp của Tòa án Tối cao Ấn Độ cho biết rằng sự việc cô bé 10 tuổi bị cưỡng hiếp này chỉ là một trong vô số những vụ việc về nạn ấu dâm diễn ra trong những tháng vừa qua của nước này.

‘Sự lạc hậu và thiếu hiểu biết chính là nguyên nhân dẫn tới những hệ quả tồi tệ như vậy, và cũng thật đáng báo động khi các chuyên gia y tế không can thiệp sớm hơn khi mọi chuyện đã không còn giải quyết nào khác’- Indira Jaising nói.

Sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe của cô gái, các bác sỹ gồm 8 người cũng quyết định không chấp nhận lời đề nghị phá thai của gia đình. Theo một trong số những bác sĩ chăm sóc cô bé, cả cô và con đều đang trong tình trạng ổn định, hiện tại cái thai đã được 35 tuần.

Video: Khởi tố gã hàng xóm nhiễm HIV xâm hại bé 11 tuổi ở Ninh Bình

Liên quan đến vấn đề này, mặc dù Chính phủ Ấn Độ đã có những biện pháp để tăng mức hình phạt đối với các vụ hành hung tình dục và tội ấu dâm, nhưng số vụ cưỡng hiếp ngày càng diễn ra nhiều hơn, con số các vụ ấu dâm đã tăng 50% trong khoảng từ năm 2011 đến năm 2016.

Báo cáo của Chính phủ Ấn Độ cũng cho biết, nước này đã ‘lập kỷ lục’ về nạn hành hung tình dục trẻ em với 20.000 trường hợp bị tấn công tình dục vào năm 2015.

>>> Đọc thêm: Bị sốt xuất huyết tuyệt đối không được dùng các loại thuốc này

Vi Yến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU