Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cố băng qua đường tàu, 2 nữ sinh thiệt mạng trong đêm

Thời sự Thứ Bảy, 07/11/2015 05:08:00 +07:00

Đi xe đạp băng qua đường tàu, 2 nữ sinh thiệt mạng trong đêm. Trước đó cũng có 1 học sinh đi xe đạp băng qua đường tàu và gặp tai nạn.

Cố tình băng qua đường tàu tại xã Lê Thiện (huyện An Dương, TP Hải Phòng) trong đêm tối, hai nữ sinh đi xe đạp điện bị tàu hỏa tông chết tại chỗ.

Theo thông tin từ một cán bộ công an huyện An Dương (TP Hải Phòng) đêm 6/11, tại khu vực đường ngang tàu hỏa dẫn vào UBND xã Lê Thiện, huyện An Dương hai em Nguyễn Thị Mơ (14 tuổi) và Nguyễn Phương Thùy (17 tuổi), cùng trú tại xã An Hưng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng đã bị tàu tông chết.
Vị trí đường ngang tàu hỏa dẫn vào xã Lê Thiện, huyện An Dương nơi hai nữ sinh băng qua bị tàu đâm chết - Ảnh: Tiến Thắng
Vị trí đường ngang tàu hỏa dẫn vào xã Lê Thiện, huyện An Dương nơi hai nữ sinh băng qua bị tàu đâm chết - Ảnh: Tiến Thắng 
Ông Nguyễn Văn Thắng, trưởng thôn Phí, xã Lê Thiện cho biết vụ tai nạn xảy ra lúc gần 21h, khi hai nữ sinh đèo nhau bằng xe đạp điện hướng từ xã Lê Thiện ra ngoài quốc lộ 5 về nhà.

Theo ông Thắng, trong vòng hơn một tháng nay, tại khu vực đường ngang tàu hỏa này đã có 5 người thiệt mạng do bị tàu hỏa tông.

"Cách đây hơn một tuần cũng có một bé gái 14 tuổi thiệt mạng khi đi xe đạp băng qua đường tàu tại khu vực này" - ông Thắng cho biết thêm.

Theo quan sát, khu vực đường tàu từ quốc lộ 5 dẫn vào UBND xã Lê Thiện có lượng người qua lại khá đông nhưng không có gác chắn hay người cảnh báo khi có tàu. Nhiều lối tắt đi qua đường tàu để vào nhà dân được lập tự phát.

Video: Hai tàu hoả đối đầu


Sau nhiều kiến nghị, hiện tại UBND xã Lê Thiện đang khẩn trương thi công làm đường gom, dựng rào chắn ở một vài điểm nhà dân sống gần đường tàu thường xuyên có tai nạn. Tại những đường ngang dẫn vào thôn xóm, lãnh đạo thôn cũng nhiều lần kiến nghị lập rào chắn, cử người gác trực song đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin