Có 35 triệu bảng, Arsene Wenger vẫn không biết mua gì

(VTC News) - Được các ông chủ cấp cho 35 triệu bảng nhưng Arsene Wenger vẫn chưa biết dùng số tiền ấy sao cho hiệu quả nhất.

Bị bật ra khỏi top 4 và kém đội đầu bảng Chelsea tới 7 điểm (dù giải mới chỉ qua 7 vòng đấu), sức mạnh và tham vọng của Arsenal tiếp tục bị đánh dấu hỏi. Dù vẫn biết khả năng chèo lái của Arsene Wenger là cực tốt nhưng người hâm mộ vẫn mong Pháo thủ vươn lên mạnh mẽ hơn trong phần còn lại của mùa bóng.

LLorente - một trong những mục tiêu mà Arsenal theo đuổi 

LLorente - một trong những mục tiêu mà Arsenal theo đuổi 


Vì thế mà các ông chủ tại Emirates đã duyệt khoản chi lên tới 35 triệu bảng cho Giáo sư để ông thầy người Pháp thỏa sức đi chợ đông. Sở dĩ, Arsenal có thể hào phóng đến vậy là bởi họ tiếp tục làm ăn có lại ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Thêm nữa, lợi nhuân tới từ bản quyền truyền hình, bán áo thi đấu và tiền vé vào sân tiếp tục giữ cho các két sắt của họ ngày một đầy thêm.

Với số tiền ấy, Arsene Wenger hoàn toàn có thể mang về Emirates thêm 2 ngôi sao đẳng cấp tương đương Santi Cazorla để cải thiện sức mạnh cho đội bóng.

Mặc dù vậy, cho tới lúc này, ông thầy cũ của Van Persie vẫn không biết mua gì sắm gì.

Bởi mục tiêu hàng đầu của đội bóng thành London bây giờ là một chân sút đẳng cấp, đủ sức thay thế Van Persie trước đây. Nhưng 2 phương án mà Wenger ưu tiên là LLorente và Falcao đều bị rao bán quá cao.

Trong khi tiền đạo người Colombia được định giá vào khoảng xấp xỉ 50 triệu bảng, thì cái giá mà Athletic Bilbao đòi hỏi cho Llorente cũng không thấp hơn 40 triệu.

Wenger chỉ thích hai nhóm cầu thủ: một là trẻ, giàu tiềm năng; và hai là những ngôi sao hàng đầu. Nhưng xem ra, với chỉ 35 triệu bảng thì có lẽ vẫn hơi khó để ông mua sắm vào lúc này.

» Tuyển Anh xuống cấp: Khi màu áo quốc gia bị xem thường
» West Ham 1-3 Arsenal: “Pháo” lại nổ giòn
» Tối nay: Man City, Chelsea, Arsenal 'khó thở'
» Bầu Đức lại chi đậm cho tuyển trẻ HAGL Arsenal JMG
» Arsenal dội mưa bàn thắng, xóa nỗi đau thất thủ Chelsea

» Tuyển Anh xuống cấp: Khi màu áo quốc gia bị xem thường » West Ham 1-3 Arsenal: “Pháo” lại nổ giòn » Tối nay: Man City, Chelsea, Arsenal 'khó thở' » Bầu Đức lại chi đậm cho tuyển trẻ HAGL Arsenal JMG » Arsenal dội mưa bàn thắng, xóa nỗi đau thất thủ Chelsea


Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh