Clip: Xót xa tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 khóc nức nở trong hậu trường
  • Zalo

Clip: Xót xa tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 khóc nức nở trong hậu trường

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/12/2015 06:16:00 +07:00

Xót xa với hạnh phúc không trọn vẹn của Tân hoa hậu hoàn vũ 2015

(VTC News) - Đoạn clip hé lộ Tân hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach khóc nức nở trong hậu trường khiến nhiều người xót xa.

Sau màn đăng quang nực cười của Hoa hậu hoàn vũ 2015, Tân hoa hậu hoàn vũ đã bị công chúng ném đá và bới móc đời tư như một kể cướp vương miện của người đẹp Colombia.
phạm hương
Mặc dù lỗi có thể đến từ phía MC hoặc BTC, nhưng chắc chắn, Mia không hề có lỗi gì trong sự việc này. Tuy nhiên, người đẹp Philippines đang hứng chịu mọi búa rừu dư luận một cách cay nghiệt nhất.

Clip Hoa hậu hoàn vũ 2015 khóc nức nở trong hậu trường:
Mới đây, trong một đoạn clip được đưa lên mạng, Tân hoa hậu hoàn vũ 2015 đã khóc nức nở trong hậu trường. Mặc dù vẫn đội vương miện, nhưng cô không kiềm chế được nước mắt và khóc nức nở như đứa trẻ. Một người trợ lý phải đưa khăn giấy để cô có thể gạt đi những giọt nước mắt của mình.
phạm hương
Trước đoạn clip này, nhiều người đã thán phục khi Pia tỏ ra là một người phụ nữ mạnh mẽ trước công chúng. Cô không để lộ những giọt nước mắt của mình cho đến khi vào hậu trường.

Video màn trao nhầm vương miện gây sốc nhất lịch sử Hoa hậu hoàn vũ:

Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Xót xa tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 khóc nức nở trong hậu trường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin