• Zalo

Clip: Xõa tóc khi ăn lẩu, người phụ nữ bị hất nước sôi vào mặt

VideoChủ Nhật, 25/03/2018 20:55:00 +07:00

Người phụ nữ bị hất cả bát súp nóng vào mặt chỉ vì vô tình để đuôi tóc quệt vào tay người đàn ông ngồi cạnh khi ông này đang ăn lẩu.

Sự việc xảy ra ngày 20/3 tại một nhà hàng lẩu ở TP Gia Nghĩa, Đài Loan, Trung Quốc. Trong lúc xoay người để gọi món, người phụ nữ 33 tuổi họ Chen vô tình để mái tóc dài ngang lưng của mình quệt vào tay người đàn ông họ Huang, 57 tuổi ngồi kế bên.

Nguồn: Daily Mail

Ông này lập tức nổi giận, chỉ trích hành động của Chen là mất vệ sinh. Chen liền đáp lại rằng ông ta không nhất thiết phải lớn tiếng như thế. Vài giây sau, Huang cầm bát súp hất thẳng vào mặt Chen.

Chen cho biết nước súp vừa được đun sôi và mặt cô nổi vết loang màu đỏ ngay lúc đó. Nhân viên nhà hàng lập tức mang nước lạnh và đá tới chườm cho Chen trong lúc đợi xe cứu thương tới.

xoa toc khi an lau

Chen bị bỏng ở mặt và cổ. Ảnh: Daily Mail 

Chen được chẩn đoán bỏng cấp độ 1 và 2 trên mặt và cổ. Người đàn ông họ Huang tỏ ra hối hận, trần tình với cảnh sát rằng đó là hành động bộc phát trong lúc nóng giận. Dù vậy, Chen vẫn quyết định đệ đơn kiện ông Huang về hành vi gây thương tích nặng.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !