Clip: Xem biểu diễn ca nhạc giữa mưa giông, 28 người bị thương ở Đức
  • Zalo

Clip: Xem biểu diễn ca nhạc giữa mưa giông, 28 người bị thương ở Đức

Thế giới Chủ Nhật, 01/09/2019 08:29:00 +07:00

Vụ việc xảy ra khi cơn mưa giông bất ngờ ập đến, khiến sân khấu biểu diễn bị đổ sụp, gây tai nạn.

Tại một buổi biểu diễn của các rapper Marteria và Casper ở thành phố Essen (bang Nordrhein-Westfalen, Đức), mưa giông đã khiến một phần của sân khấu bị đổ sụp. Kết quả, khiến 28 người bị thương, - tờ Die Welt, dẫn lời Sở cứu hỏa thành phố, cho biết. Trong số đó, có 2 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, 18 người khác bị thương nhẹ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h00 (giờ địa phương) tối ngày 31/8 tại khu hồ Baldeneysee. Theo Sở cứu hỏa, bức tường LED của sân khấu bị đổ do gió mạnh. Đoạn video, được đăng tải bởi người dùng trên các mạng xã hội, cho thấy phần màn hình bên trái sân khấu đã bị đổ sập do gió mạnh.

Video: Sân khấu biểu diễn đổ sụp khiến 28 người bị thương ở Đức.

Theo thông báo, tổng cộng 18 nghìn người đã đến buổi hòa nhạc. Những người bị thương nặng ngay lập tức được đưa đến bệnh viện, khoảng 150 người được các bác sĩ kiểm tra tại chỗ. Hiện chưa rõ những người bị thương nặng liệu có bị nguy hiểm đến tính mạng hay không, - tờ Die Welt viết.

Ấn phẩm WAZ cho biết thêm, mưa giông xảy ra khoảng nửa nửa giờ sau khi buổi hòa nhạc bắt đầu. Buổi biểu diễn đã bị dừng lại và những người có mặt được yêu cầu rời khỏi địa điểm tổ chức.

1

 Một phần sân khấu biểu diễn bị đổ sụp do gió mạnh. (Ảnh: WAZ)

Hồi đầu tháng 8, tại một thành phố ở bang Baden-Württemberg/ Đức, cũng có một sự cố nghiêm trọng khác xảy ra do mưa giông: 15 cầu thủ bóng đá bị thương trong một vụ sét đánh. Những người bị thương khi đó nằm trong độ tuổi từ 19 đến 48 tuổi. Một người trong số đó đã bị bất tỉnh.

Văn Đức
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Xem biểu diễn ca nhạc giữa mưa giông, 28 người bị thương ở Đức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin