Clip: Xe sang Audi A7 lấn làn ngược chiều, bị ép lùi trên phố Hà Nội

(VTC News) - Ô tô Audi BKS 29A-951.86 lấn làn ngược chiều vào giờ cao điểm gây ùn ứ, bị các phương tiện đi đúng ép lùi một đoạn dài.

Nguồn: Tra Nguyen/Otofun

Sự việc xảy ra vào sáng 9/1 trên đường Ngọc Khánh, hướng từ Kim Mã sang Giảng Võ, Hà Nội. Nhiều phương tiện đang lưu thông trên đường hẹp vào giờ cao điểm nhưng tài xế Audi A7 vẫn ngang nhiên lấn trọn làn ngược chiều, len lỏi vượt lên và lập tức bị các phương tiện đi đúng ép lùi về đúng phần đường của mình.

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Phần lớn cộng đồng mạng đều lắc đầu ngán ngẩm trước ý thức của tài xế Audi, bởi việc lấn làn không giúp tài xế này đi nhanh hơn mà chỉ khiến đường thêm tắc và ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác.

"Xe đẹp mà ý thức không thể đẹp được. Ngồi trong đó mưa không tới mặt, gió lạnh không đến người. Chen ngược chiều với người đi xe máy làm cái gì không biết", tài khoản Facebook Mai Chí Công bức xúc.

"Văn hoá khôn lỏi không hợp với xã hội văn minh", nickname LA AnhHùng bình luận. "Bon chen từng tí, vì bản thân mà đè lấn người khác, rõ ràng ích kỷ", Do Tien Tr gay gắt.

Clip: Container ôm cua tốc độ cực cao, đâm ô tô con thảm khốc

Clip: Container ôm cua tốc độ cực cao, đâm ô tô con thảm khốc

Container ôm cua tốc độ cực cao trên đường trơn trượt, tông văng ô tô con màu trắng rồi tiếp tục va chạm với ô tô gắn camera hành trình tại khu vực cầu Đầu Mầu (xã Cam Thành,...
 
Clip: Tài xế taxi kể phút kinh hoàng xe 'điên' tông loạt xe máy ở Hà Nội, thoát chết trong gang tấc

Clip: Tài xế taxi kể phút kinh hoàng xe 'điên' tông loạt xe máy ở Hà Nội, thoát chết trong gang tấc

"Đang đi, xe của tôi bất ngờ bị ô tô 5 chỗ nhãn hiệu Ford tông mạnh vào đuôi xe, hất tung lên, tôi xuống xe thấy một người bất tỉnh dưới gầm xe và một người bị thương được người...
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO