• Zalo

Clip: Xe quá tải táo tợn chống lệnh CSGT

VideoThứ Bảy, 13/12/2014 07:49:00 +07:00

Xe quá tải đã ngang nhiên chống lệnh và cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của CSGT trên đoạn đường 21A, Sơn Tây, Hà Nội.

(VTC News) - Một chiếc xe quá tải đã ngang nhiên chống lệnh và cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của CSGT trên đoạn đường 21A, Sơn Tây, Hà Nội. 

Trưa 10/12, một chiếc xe quá tải đã cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát giao thông (CSGT) trên đoạn đường 21A, Sơn Tây, Hà Nội. 
Theo đó, mặc cho viên CSGT đi ngay phía trước và ra hiệu dừng xe, tài xế xe vẫn không dừng lại và liên tục chuyển làn nhằm thoát đi. 
Thậm chí, tài xế xe còn hung hăng rồ máy đe dọa trước khi bị cản đường. Chỉ khi lực lượng CSGT hỗ trợ xuất hiện, chiếc xe mới dừng lại. 
Tuy nhiên, tài xế vẫn không chịu xuống xe, mà rút điện thoại ra gọi cho ai đó.Theo thông tin từ phía CSGT, hiện tài xế xe đã bị tạm giữ bằng lái chờ xử lý. Đây là vụ việc có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng, khi lái xe ngang nhiên chống lệnh người thi hành công vụ giữa nơi công cộng.
Xem clip:

VTV

Vũ Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: