Clip: Xe máy tông ngã cụ bà rồi bỏ chạy, ôtô dừng lại giúp đỡ

(VTC News) - Sau khi tông ngã cụ bà đi xe đạp, người đi xe máy thản nhiên phóng tiếp, trong khi đó, người đi ôtô dừng lại, bước xuống tận tình giúp đỡ người gặp nạn.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ngày 10/3 ghi lại cảnh xe máy tông ngã cụ bà đang đạp xe sang đường khiến cụ bà cùng xe đạp ngã sõng soài, chiếc xe còn đè lên người bà cụ.

Nguồn: Facebook

Tuy nhiên, người đi xe máy chẳng mảy may quan tâm mà thản nhiên phóng xe đi tiếp, bỏ mặc nạn nhân. Lúc này, chiếc ôtô đen dừng lại, một người đàn ông bước xuống, vội tới dựng xe đạp lên, dắt vào lề đường rồi chạy lại dìu cụ bà sang đường.

Người còn lại ngồi trên ôtô cũng nhanh chóng cầm lái, di chuyển ra nơi khác để không cản trở các phương tiện khác lưu thông.

Đoạn clip khiến người xem suy ngẫm trước 2 cách hành xử trái ngược khi thấy tai nạn giao thông xảy ra trên đường. Không có gì khó hiểu khi hành động đẹp của người đàn ông đi ôtô được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi, còn thái độ vô trách nhiệm của người lái xe máy lại nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng.

>>> Đọc thêm: Cứu người gặp nạn, bị đâm gục tại chỗ: Cô gái bị tai nạn lên tiếng

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO