Clip: Xe máy đâm ô tô như phim hành động
  • Zalo

Clip: Xe máy đâm ô tô như phim hành động

Video Thứ Tư, 15/02/2012 04:04:00 +07:00

Một chiếc xe máy kẹp 3 chạy với tốc độ cao, bất ngờ đâm thẳng vào chiếc xe ô tô con. Cú đâm mạnh làm 3 thanh niên trên xe máy lộn xuống đường như trong phim.

Một chiếc xe máy kẹp 3 chạy với tốc độ cao, bất ngờ đâm thẳng vào chiếc xe ô tô con. Cú đâm mạnh làm 3 thanh niên trên xe máy lộn xuống đường như cảnh trong phim hành động.

Clip thực hiện tại tp Vinh, tỉnh Nghệ An 01-2012 

Clip trên được ghi lại vào một buổi trưa tại ngã tư giao nhau giữa đường Trường Thi và Hồ Tùng Mậu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Khi đó một đoàn xe rước dâu đám cưới gồm nhiều ô tô và xe máy đang chạy trên tuyến đường Trường Thi, TP Vinh (Nghệ An). Khi đoàn xe dâu vừa đi ngang qua ngã tư đường Trường Thi và Hồ Tùng Mậu thì bất ngờ từ phía bên phải một chiếc xe máy hãng tay ga chở 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm phóng với tốc độ cao. Do ôm cua không làm chủ được tốc độ chiếc xe máy chở 3 thanh niên đâm thẳng vào hông một chiếc ô tô. Cú đâm mạnh làm 3 thanh niên trên xe máy lộn xuống đường như cảnh trong phim hành động. Điều may mắn là chiếc ô tô bị đâm đó đã kịp đánh lái sang phía bên trái và phía sau một ô tô màu trắng khác cũng kịp dừng lại nên cả 3 thanh niên đã thoát chết trong gang tấc.

3 thanh niên đi xe máy thoát chết trong gang tấc (Ảnh cắt ra từ clip) 
Điều đáng nói là hiện nay ở thành phố Vinh tỉnh Nghệ An tình trạng người tham gia giao thông khi đi đám cưới vi phạm luật giao thông đường bộ, vi phạm nghị quyết 32 của chính phủ như: không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, dàn hàng ngang đi trên đường phố rất lộn xộn. Thậm chí nhiều nam thanh nữ tú chạy xe quá tốc độ, lạng lách gây mất trật tự an toàn giao thông đang là vấn đề gây bức xúc trong đời sống xã hội.

Xem clip:
Loading the player ...

Nguyễn Văn Hải / ANTĐ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Xe máy đâm ô tô như phim hành động" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất