Clip vừa hát vừa khóc bất ngờ bị dân mạng chia sẻ liên tục, Phạm Quỳnh Anh nói gì?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/11/2018 14:47:00 +07:00

Phạm Quỳnh Anh có những chia sẻ chính thức sau khi clip biểu diễn của cô đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và gây ra nhiều bàn tán trong dư luận.

Thời gian qua, câu chuyện đường ai nấy đi sau 16 năm gắn bó của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy trở thành đề tài nóng trong showbiz.

Cho đến hiện tại, vẫn còn rất nhiều bàn tán trong dư luận về quyết định chia tay này. Đặc biệt, vài ngày nay, clip Phạm Quỳnh Anh vừa hát ca khúc Tất cả sẽ thay em vừa khóc tại một chương trình từ cuối tháng 8/2018 bất ngờ được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Kèm theo đó là rất nhiều bàn tán từ công chúng, cho rằng dường như nữ ca sĩ đã chịu nỗi đau tinh thần quá lớn nên mới không thể kiềm được nước mắt trên sân khấu như vậy.

Video: Phạm Quỳnh Anh vừa hát vừa khóc

 Trước vô vàn lời bàn tán, mới đây, Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. "Mấy hôm nay mọi người share lại clip của chương trình này nhiều lắm, Quỳnh Anh cám ơn nhưng thôi chuyện gì đã qua rồi xin cho qua luôn nhé. Không nhắc lại nữa nhé! Much appreciated!", cô viết.

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi clip vừa hát vừa khóc bất ngờ bị dân mạng chia sẻ liên tục - Ảnh 3.

 

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi clip vừa hát vừa khóc bất ngờ bị dân mạng chia sẻ liên tục - Ảnh 4.

 

Vào ngày 1/11 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lần đầu xuất hiện cùng nhau sau tuyên bố ly hôn, trong buổi tiệc sinh nhật con gái Tuệ Lâm.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn