• Zalo

Clip: Vừa giữ tay đang cắm kim truyền, chồng vừa tát bốp vào mặt vợ quát lớn khiến dân mạng phẫn nộ

Video Chủ Nhật, 14/04/2019 17:25:00 +07:00

Phải thức từ đêm đến sáng để chăm vợ trong viện, người đàn ông trung niên không ngừng quát mắng, tát bôm bốp vào mặt người phụ nữ khiến nhiều người phẫn nộ.

 

(Nguồn: Helino)

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông trung niên bực tức, khó chịu khi phải "phục vụ" vợ trong viện. Người đàn ông gắt, "Nằm im nào", sau đó nhấc mạnh đầu vợ đặt vào chính giữa chiếc gối. Có lẽ khó chịu, người vợ liên tục cử động, thấy vậy ông chồng hầm hừ, "Mày thích không? Gồng à? Này tay, mày không thấy đầy kim đây à?" rồi bóp chặt bàn tay đang cắm kim truyền của vợ.

 Thế nhưng, người phụ nữ vẫn chỉ im lặng, vặn người cố ngồi dậy, thấy vậy người đàn ông quát lên, "Mày đi đâu? Láo này, cho mày chết đi" rồi tát thẳng vào mặt vợ.

Tiếp đó, như tự biện minh cho hành động của mình, người chồng lên tiếng, "Mày hành tao suốt từ đêm qua đến giờ. Từ sáng tới giờ đã được ăn tí cơm nào chưa", rồi ngoảnh sang nói với người trong phòng, "Mua suất mà cứ như này thì thời gian đâu mà ăn".

Ngay sau khi đoạn clip ngắn ghi lại sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng khiến nhiều người xôn xao. Một số người cho rằng có thể người chồng quá lo lắng cho vợ, sợ kim truyền đâm vào tay nếu như cử động quá mạnh nên mới không giữ được bình tĩnh và sự ôn hoà. 

Thế nhưng, đa số mọi người đều bày tỏ bức xúc vì hành động vũ phu của người đàn ông trung niên. Bởi lúc ốm đau bệnh tật mà còn không tiếc tay tát vợ thì khi khỏe mạnh có thể sẽ bị hành hung mạnh đến mức nào. Nhiều người bày tỏ thương cảm với chính người vợ trung niên này đồng thời một lần nữa khẳng định, "đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng". 

Nhật Thùy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều