• Zalo

Clip về nhà sớm, anh lính bắt quả tang vợ ngoại tình gây 'bão' mạng

Video Thứ Ba, 04/08/2015 04:57:00 +07:00

Một lính thủy đánh bộ về nhà sớm sau khi hoàn thành nhiệm vụ vì muốn gây bất ngờ cho vợ và cô con gái nhỏ, nhưng không ngờ lại bắt quả tang cô vợ với nhân tình.

(VTC News) - Một lính thủy đánh bộ về nhà sớm sau khi hoàn thành nhiệm vụ vì muốn gây bất ngờ cho vợ và cô con gái nhỏ, nhưng không ngờ lại bắt quả tang cô vợ với nhân tình trong phòng tắm.
Một lính thủy ở bang Hawaii (Mỹ) quyết định về nhà sớm để gây bất ngờ cho mọi người trong gia đình. Anh định dùng camera để ghi lại cảm xúc của vợ khi gặp lại mình, nhưng không ngờ mọi việc lại khác xa với những gì anh tưởng tượng.
Trong đoạn clip, người lính mở cửa bước vào nhà và cô con gái nói: “Con chào bố”. Anh đi tiếp vào trong nhà và phát hiện một người đàn ông đứng tựa cửa phòng tắm, còn vợ anh đang ngồi ngay đó, trong tình trạng gần như lõa thể.
Anh không tin nổi vào mắt mình: “Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra ở đây vậy?”
Nguồn: Dailymail
Cô vợ rõ ràng rất bất ngờ khi thấy chồng về nhà sớm và thốt lên: “Anh đang làm gì ở đây vậy?”
Người chồng tức giận đáp: “Vậy các người đang làm gì ở đây? Lừa dối tôi à?” rồi đuổi người đàn ông kia ra khỏi nhà. Cô vợ nói từ phía sau: “Em không ngoại tình” nhưng có vẻ như người chồng không nghe nữa vì đang theo chân người đàn ông kia xuống cầu thang.
Khi tới cửa, người lính hỏi tên và quân hàm của người đàn ông nhưng anh ta không trả lời, chỉ cắm cúi bỏ đi.
Đoạn clip đã được đăng tải trên Facebook hôm 28/7 và ngay lập tức được lan truyền chóng mặt, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip về nhà sớm, anh lính bắt quả tang vợ ngoại tình gây 'bão' mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin