Clip vạch mặt nữ quái chuyên móc túi khách mua vải ở Ngã Tư Sở, Hà Nội

(VTC News) - Người dân quay clip vạch mặt người phụ nữ chuyên lợi dụng sơ hở móc túi trộm ví của khách mua vải ở khu vực gần Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Video: Nữ quái móc túi khách mua vải ở Ngã Tư Sở, Hà Nội

Nguồn: Facebook Thanh Nguyen Trung

Chiều 20/6, mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh người phụ nữ trung niên liên tiếp móc túi khách mua hoa quả ở khu vực gần Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Hình ảnh trong clip thứ nhất cho thấy, người phụ nữ mặc quần áo đen đứng sát phía sau khách mua vải ven đường. Khi khách thanh toán tiền xong, đeo túi về phía sau và chuẩn bị phóng xe đi, người phụ nữ này nhanh tay móc trộm ví mà không bị phát hiện.

Ở clip thứ hai, người phụ nữ dùng chiêu thức tương tự móc túi cô gái đeo ba lô nhưng bị nạn nhân phát hiện. Hai bên cự cãi một hồi, thậm chí có lúc "nữ quái" này còn giật lại ví của nạn nhân.

Video: Nữ quái móc túi khách mua vải bị nạn nhân phát hiện

Nguồn: Facebook Thanh Nguyen Trung

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tự nhắc nhở mình và bạn bè, người thân đề cao cảnh giác, cẩn thận bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng.

Cư dân mạng cũng bày tỏ sự phẫn nộ, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý nghiêm nữ quái này để những kẻ trộm cắp không còn ngang nhiên lộng hành nữa.

>>> Đọc thêm: 'Nữ quái' chuyên mang nón lá, bao tải đi trộm đồ tái xuất ở Hải Dương

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO