Clip và hình ảnh 'hot' nhất của Phạm Hương tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

(VTC News) - Toàn bộ những hình ảnh và clip trình diễn 'hot' nhất của Phạm Hương tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tại Mỹ.

Vòng thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa khép lại, 80 thí sinh từ khắp các quốc gia trên thế giới đã có những phần trình diễn đầy lôi cuốn.

Phạm Hương đã mang đến vòng thi bán kết những phần trình diễn khá ấn tượng, dù phần trang phục bikini bị nhận xét là còn thiếu khỏe khoắn trong các bước catwalk. Người đẹp đang được đặt nhiều kỳ vọng sẽ tỏa sáng và nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Đêm bán kết bao gồm phần giới thiệu bản thân, phần thi bikini và màn biểu diễn trang phục dạ hội. Ở phần giới thiệu bản thân, Phạm Hương được đánh giá cao về phong thái tự tin và rạng rỡ:

Phần giới thiệu bản thân của Phạm Hương

Phần giới thiệu bản thân của Phạm Hương

Clip phần giới thiệu bản thân của Phạm Hương:
Ban tổ chức mới đây cũng công bố những hình ảnh về vòng thi bikini của các thí sinh. Trong đó, Phạm Hương có rất nhiều shoot hình nóng bỏng.

Dù những bước đi catwalk của Phạm Hương còn gây nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận độ "hot" của người đẹp trên sân khấu:

Clip phần trình diễn bikini của Phạm Hương:
Trên sân khấu bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương chỉ thực sự tỏa sáng trong phần thi trang phục dạ hội. Đại diện đến từ Việt Nam lộng lẫy trong thiết kế lấy ý tưởng từ loài thiên nga trắng:

Clip phần trình diễn trang phục dạ hội của Phạm Hương:
Sau đêm thi bán kết, BGK sẽ chấm điểm và công bố top 15 trong đêm chung kết tới đây.

VTC News sẽ tiếp sóng chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 vào tối 20/12 (tức 7h sáng 21/12 theo giờ Việt Nam.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN