Clip: Tướng quân đội lột da, ăn sống tắc kè, thị phạm cho tân binh

(VTC News) - Vị thủ lĩnh quân đội Thái Lan lột da và ăn tươi nuốt sống tắc kè nhằm thị phạm cho tân binh về bài học sinh tồn trong rừng rậm.

Nguồn: Mirror

Clip được quay ngày 9/2 tại một trại quân sự ở Chonburi, phía đông Thái Lan. Các tân binh tập trung theo dõi viên sỹ quan lão luyện truyền kinh nghiệm sinh tồn trong rừng sâu.

Trong bài thị phạm khiến nhiều tân binh nổi da gà, viên sỹ quan giấu tên bình tĩnh cắn vào cổ con tắc kè và lột da nó để phần thịt lộ ra ngoài. Ông tiếp tục rút ruột loài bò sát ra và cắn một miếng thịt tươi sống.

Vị thủ lĩnh giải thích, tắc kè thường sống trên những cây cao và loại thực phẩm dễ kiếm nhất trong rừng. "Thịt là phần duy nhất ăn được. Các cậu có thể ăn ngay hoặc nấu, nướng để ngon miệng hơn", ông nói. "Nó có vị giống thịt gà, thịt ếch và có thể cung cấp protein và năng lượng đủ để no bụng suốt một ngày".

Kết thúc bài học, vị thủ lĩnh chọn một tân binh lên thực hành. Dù rất ghê sợ khi phải cắn con tắc kè, tân binh này vẫn vượt qua nỗi sợ hãi nhưng không dám cắn mà chỉ ngậm nó trong miệng.

Vị thủ lĩnh nói bèn nói: "Tôi hiểu cậu thấy khó chịu và ghê tởm, nhưng khi ở trong tình cảnh ngặt nghèo, cậu phải dũng cảm để sinh tồn".

Bị bố đánh, bé 10 tuổi bỏ nhà đi 24 ngày, bắt rắn nướng ăn khi đói

Bị bố đánh, bé 10 tuổi bỏ nhà đi 24 ngày, bắt rắn nướng ăn khi đói

Bị bố đánh, cậu bé Trung Quốc 10 tuổi bỏ nhà ra đi trong 24 ngày, để sống sót, cậu bé đã ăn rắn, cá và các thức ăn đường phố rẻ tiền.
 
Video: Rùng mình món chuột sữa sống chấm nước mắm ăn sống

Video: Rùng mình món chuột sữa sống chấm nước mắm ăn sống

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên chấm nước mắm chuột sữa rồi ăn sống được đăng tải trên mạng khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO